Tin tức

Những loại máy làm đẹp mà phụ nữ cần có

Phụ nữ luôn coi trọng làn da của mình bằng nhiều cách như sử dụng mĩ phẩm hay sử dụng những gói trị liệu da tại các spa. Nhìn chung, muốn có làn da đẹp thì trước hết, đó phải là làn da sạch. Thay vì đến các spa để sử dụng các loại máy móc hiện đại thì bạn cũng có thể sử dụng một vài loại máy làm đẹp cá nhân tại nhà. Những loại máy này vừa nhỏ gọn, giá cả hợp lý  lại tiết kiệm đáng kể thời gian cho những cô gái, nhất là những nàng công sở.
Máy rửa mặt
Rửa mặt bằng tay đã quá quen thuộc, hãy sử dụng những chiếc máy rửa mặt để rửa sạch sâu từng lỗ chân lông. Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa mặt nhưng nhìn chung, cấu tạo của những chiếc máy rửa mặt sẽ gồm hai phần chính là phần bông hoặc chổi lông dùng để cọ xát vào mặt và phần thân máy chứa những nút điều khiển. Có hai loại máy rửa mặt, một loại sử dụng điện và sạc pin, một loại sử dụng pin dời có thể tháo lắp. Với cách chuyển động rung hoặc tròn đều, máy rửa mặt nhẹ nhàng mát xa làn da sau một ngày làm việc mệt nhọc, lấy đi những bụi bẩn nằm sâu trong từng lỗ chân lông. Theo nghiên cứu thì những chiếc máy rửa mặt có khả năng làm sạch gấp 6 lần với máy rửa mặt thông thường. 
Có cấu tạo chung là vậy nhưng mỗi chiếc máy lại có phần cọ và phần bông dùng để rửa khác nhau. Thông thường, các beaty blogger sẽ đánh giá cao các loại máy có đầu cọ hơn. Những chiếc máy có đầu bông thường để tẩm sữa rửa mặt hay dầu mát – xa vào đó và bông sẽ phải thay thường xuyên. Loại bông cho máy rửa mặt là loại chuyên biệt, giá mỗi hộp bông khoảng trên 170,000 đồng cho một hộp 30 miếng. Điều này khiến bạn phải thường xuyên mua bông mất thời gian mà lại chỉ dùng được với sữa rửa mặt. Còn với những loại máy có đầu cỏ thì phải 3 tháng mới cân thay đầu cọ một lần. Thường thì đầu cọ được thiết kế dưới dạng silicon với những đường nét để có thể tiến sâu nhất có thể tới làn da của chúng ta. 
Máy xông hơi
Loại máy này rất thích hợp với những chị em dùng tinh dầu để thư giãn da. Nếu như trước đây, nếu không thể đến spa thì chị em phải dùng đến những công đoạn thủ công như xông nước lá đun sôi thì máy xông hơi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với máy xông hơi, các lỗ chân lông sẽ giãn nở một cách tự nhiên, tống khứ những bụi bẩn ra khỏi da và tiếp nhận tinh dầu dưỡng da đi sâu vào da, hấp thụ một cách có hiệu quả.
Trên đây là hai loại máy làm đẹp chị em cần có để mang lại làn da sáng và khỏe.
Xem thêm về những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên: http://tusachsuckhoe.com/?p=2416
 

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn lăn nách etiaxil là một trong những sản phẩm giúp các bạn bị "rau mùi" an tâm hơn khi nó hỗ trợ đặc trị khử mùi hôi nách rất hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *