Tin tức

Xe tải nặng Jac – sự hoàn hảo dành cho bạn

Xe tải Jac là dòng xe mới có nguồn gốc từ Trung Quốc với kiểu dáng đa dạng, tải trọng thuộc phân khúc bình dân cho khách hàng. Xe tải Jac nói chung và Xe tải nặng jac nói riêng đều được nhà máy Jac Motor sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại công nghệ tiên tiến của Trung Quốc, được các đại lí Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên nhiều nơi.
Một trong những tính năng nổi bật của dòng xe tải năng jac chúng tôi muốn nói đến là dựa trên nền tảng kỹ thuật hạng nặng của Daimlerchrysler và của Hyundai. Với chất lượng xe cao cùng với khả năng chịu tải và tiêu tốn ít nhiên liệu càng là minh chứng cho trình độ kỹ thuật của dòng xe hạng nặng của thương hiệu jac hiện nay. Ngoài sự tự hào về dòngxe tải nặng jac, dòng thương hiệu JAC còn đem đến một làn gió mới với dòng xe tải nhẹ dựa trên công nghệ ISUZU.
Một số ưu điểm của xe tải Jac
Xe tải Jac được thiết kế đầu xe vuông mang lại cho người dùng cảm giác mạnh mẽ, gương chiếu hậu rộng giúp mở rộng cho tầm nhìn trước sau 
Đèn xe giúp tăng độ sáng
Tiết kiệm năng lượng tiêu hao thường chỉ 8 lít/100km
Kích thước thùng rộng giúp đựng được nhiều hàng hóa vận chuyển
Những sai lầm khi lái xe đường dài
Lái xe tải đường dài với nhiều kiểu địa hình khác nhau, thời tiết khác nhau bắt buộc tài xế phải có cách quan sát thông minh, hiệu quả để biết cách xử lí các tình huống tốt nhất.
Sai lầm khi lái xe đường dài
 
1/ Bám đuôi trong cơn mưa
 
Bám đuôi là điều kiêng kị nhất với một tài xế trên những đoạn đường cao tốc, đặc biệt khi lái xe khi trời đang mưa. Những tác động ảnh hưởng đến việc lái xe như  như tầm nhìn giảm, đường trơn,  việc vội vàng sẽ khiến việc lái xe trở nên khó khăn hơn bình thường. 
Để tránh trường hợp chạm đuôi xe khác xảy ra, bạn cần đi giữ khoảng cách với xe phía trước, tránh trường hợp xe phía trước phanh đột ngột bạn sẽ húc vào đuôi xe khác.
/ Đổi làn tùy hứng không quan sát
Đường cao tốc hay đường quốc lộ  thường có nhiều xe di chuyển đặc biệt là xe tải nên việc lái xe tùy tiện chuyển làn đường  khi đang tham gia giao thông có thể khiến lái xe gặp phải những tai nạn đáng tiếc.
Muốn chuyển làn đúng trước hết tài xế cần tuân thủ luật giao thông, chỉ chuyển làn ở nơi có vạch kẻ đường cho phép chuyển làn. Chú ý quan sát các xe di chuyển trước phía sau,  và điều quan trọng nhất là giữ tốc độ ổn định,  an toàn, không đi vào điểm mù của xe trước và tạo thị trường rộng nhất để quan sát xe đi sau.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *