Tin tức

Vì sao bạn nên chọn cửa kính cường lực cho không gian sống của mình?

 Cửa kính cường lực đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều công trình văn phòng, nhà ở hiện đại ngày nay. Với những ưu việt như khả năng chống nhiệt, giảm tiếng ồn, hòa hợp với thiên nhiên….. nên s ản phẩm này rất được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.
Cửa kính cường lực có độ bền và độ an toàn cao
Sản phẩm cửa kính hà nội được làm từ loại kính nung ở nhiệt độ trên 650 độ C vì vậy mà sản phẩm này có thể chịu được tác động lực cao hơn gấp 4 – 5 lần so với những loại kính thông thường có cùng độ dày. Với đặc tính này kính cường lực có thể chịu được sức gió va đập, rung chấn tác động đến. Cửa kính cường lực hoàn toàn phù hợp với những công trình có tính chịu lực cơ học cao
Bên cạnh khả năng  chịu lực tốt, kính cường lực còn rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Khi các bé chơi đùa đập mạnh hay va chạm cũng sẽ không gây sát thương hay xảy ra hiện tượng vỡ kính như khi sử dụng một số sản phẩm kính thường khác.
Sử dụng kính cường lực mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian sống
Được sản phẩm trên dây chuyển công nghệ tiên tiến nhất nên sản phẩm kính cường lực mang lại nhiều giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà. Cửa kính cường lực thường được làm cùng với những khung nhôm tạo nên một tầm nhìn bao quá làm cho căn phòng của bạn trở nên quang đãng và sáng sủa, giống như được mở thông với thế giới bên ngoài, khiến cho bạn không còn cảm giác bị tù túng  khó chịu ngay cả khi không mở cửa.
Đặc biệt với những căn hộ có thiết kế vườn, việc sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp cho không gia n sống trong nhà được giao hòa với thiên nhiên, đem lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.
Sử dụng cửa kính cường lực giúp dễ dàng vệ sinh
Cửa kính có bề mặt phẳng giúp cho công việc vệ sinh kính của bạn được diễn ra một cách dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần sử dụng vải mềm ẩm hoặc những sản phẩm nước rửa kính chuyên dụng là có thể nhanh chóng làm sạch cửa kính. Bên cạnh đó khi có xảy ra hỏng hóc thì bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ô cửa đó mà không cần phải thay  lại toàn bộ cửa.
Trên đây chính là một số ưu điểm mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng kính cường lực cho không gian sống của mình. Đây cũng chính là lý do mà vì sao những thiết kế nhà ở hiện nay thường ưu tiên sử dụng các loại cửa kính cường lực. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *