Tin tức

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

Con người Việt Nam trước khi làm bất cứ việc gì đều xét đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt là xem theo mệnh, mỗi người khi sinh ra đều mang một mệnh nhất định. Trong số Kim, Mộc Thủy Hỏa Thổ được đại diện cho phong thủy. Mỗi người lại tự lựa chọn những loại vật phẩm may mắn và có lợi đối với mình. Vậy vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ là gì? Cùng tham khảo bài viết này. 
Đối với người phương đông thì việc xem phong thủy đã gần như trở thành một thói quen từ việc xem phong thủy để mang lại may mắn cho kinh doanh hay cho sự nghiệp, cuộc sống. Việc cân bằng âm dương ngũ hành luôn được đề cao. Ngày nay bên cạnh việc xem phong thủy người ta còn lựa chọn các loại đồ vật phong thủy bên cạnh để mang lại may mắn và tài lộc cho mình.
Vậy những vật phẩm mang lại may mắn cho người mệnh thổ là gì?
Theo phong thủy thì thổ là đất, những màu đại diện cho mệnh thổ là những màu như đỏ hồng tím, nâu. Những gam màu này không chỉ đại diện mà còn mang lại may mắn cho những người mang mệnh thổ, chính vì vậy khi lựa chọn đồ để sử dụng những người mệnh thổ có thể lựa chọn những vật phẩm mang màu sắc này
Những vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh thổ.
Thổ là đại diện của đất do đó khi lựa chọn đồ vật tuyệt đối tránh những đồ vật được làm từ gỗ và kim loại. Bởi gỗ chính là đại diện của Mộc, Kim loại thì đại diện cho Kim. Mà Thổ thì khắc Mộc và Kim. Tốt hơn hết vẫn nên lựa chọn các yếu tố có đại diện của đất và ánh sáng. Nên lựa chọn một vài vật phẩm như dây chuyền đá, mặt vòng tay đá được làm từ tự nhiên. 
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các vật phaaatm phong thủy phong phú và đa dạng dành cho người mệnh thổ, quý khách hàng có thể liên hệ để mua được những sản phẩm phong phú và đa dạng cũng như phù hợp với vận mệnh của mình.
Ngoài các sản phẩm phong thủy đeo theo người thì quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phong thủy để bàn, để tại nơi làm việc hoặc dùng trong gia đình….
 Các sản phẩm được bày bán trên thị trương rất nhiều với nhiều cơ sở khác nhau. Tuy nhiên chất lượng cũng  khá lộn xộn do đó quý khách hàng cần kiểm tra cần thận vật phẩm cũng như thông tin cửa hàng trước khi mua sản phẩm về. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mệnh cũng như phong thủy của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *