Tin tức

Ưu điểm của mái hiên kính cường lực

Ngày nay những vật liệu kính đã góp phần tạo nên nền kiến trúc hiện đại vô cùng sang trọng cho các ngôi nhà hoặc những công trình xây dựng. Một trong những sản phẩm kính đang được rất yêu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là mái hiên kính cường lực – một trong những loại kiến trúc giúp cho ngôi nhà trở nên vô cùng thoáng đãng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.
Ưu điểm của mái hiên kính cường lực
So với những loại kính thông thường khác thì mái hiên kính cường lực có những ưu điểm vô cùng vượt trội. Nó có khả năng và độ bền rất cao nên có thể thách thức được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và thậm chí là cả khả năng chịu va đập và áp lực rất tốt. Thêm vào đó thì mái hiên kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4 đến 5 lần so với loại kính thông thường và cùng chủng loại. Trải qua nhiều thời gian thì kính cường lực vẫn sẽ không chịu sự thay đổi của các đặc tính như màu sắc độ trong suốt, trọng lượng, độ dẫn nhiệt và luôn luôn đảm bảo được độ bền. Tiếp đến là mái hiên kính cường lực còn được sử dụng vô cùng rộng rãi với ứng dụng làm cho những công trình trở nên vô cùng đẹp mắt và đầy ấn tượng. Hơn nữa mái hiên kính cường lực còn giúp cho bạn có khả năng tiết kiệm được một nguồn điện năng rất lớn do không phải tốn điện thắp sáng.  hơn thế nữa nó còn giúp cho chúng ta tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên và làm cho không gian của ngôi nhà trở nên sáng bừng rực rỡ.
Cấu tạo
Cũng giống như các loại mái che kính cường lực khác thì kính cường lực ở các mái hiên có cấu tạo chính từ kính cường lực và các vật liệu khác để làm khung như khung sắt,  khung nhôm và inox…
 để có thể cố định được kính cường lực thì người ta thường dùng loại khung đỡ và ghép các miếng kính lại với nhau. Khung để cố định thì đường được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Ngoài ra thì mái hiên kính cường lực còn có thể có các loại phụ kiện đi kèm khác để lắp ráp và liên kết các khung thép cố định sao cho thật chắc chắn với mặt kính cường lực.
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mái hiên kính cường lực mà chúng tôi đã sưu tầm được và muốn giới thiệu đến với các bạn. Đây là kiểu kiến trúc vô cùng hot và được rất nhiều các công trình yêu thích lựa chọn và sử dụng hi vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm những tham khảo cho việc xây dựng công trình kiến trúc của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *