Tin tức

Tìm hiểu về sản phẩm máy in màu giá rẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại hỗ trợ nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Một trong số những thiết bị nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trong thời gian gần đây đó chính là máy in màu giá rẻ. Và nếu như bạn cũng đang muốn tìm mua một sản phẩm như thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết cũng như những lưu ý để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.
 
Tìm hiểu về một số thuật ngữ thường sử dụng của sản phẩm
Đầu tiên, đó chính là thuật ngữ độ phân giải DPI, hiểu một cách đơn giản là khái niệm dùng để chỉ số các điểm tối đa mà bạn có thể in, tính trên đơn vị quy chuẩn là mỗi một inch vuông. Chính vì vậy mà nếu như chỉ số của DPI càng cao thì bản in của bạn sẽ càng sắc nét và dĩ nhiên là ngược lại, trong trường hợp DPI không đảm bảo thì bản in sẽ tương đối kém chất lượng. Có thể nói, DPI là thông số xuất hiện và tương đối quan trọng ở tất cả các dòng máy in, bao gồm cả máy in màu giá rẻ hay máy chất lượng cao, giá đắt hơn. Thực tế qua quá trình sử dụng, mức DPI ở 150 là đủ điều kiện để đảm bảo cho một bản in bảng biểu, kí tự thông thường và đạt mức 300 khi cần dùng để in hình ảnh, in màu sắc sống động và rõ nét.
Thuật thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tốc độ in, tên gọi tắt là chỉ số PPP. Nói một cách nôm na thì đây chỉ số thời gian quy định trong mỗi phút, với tốc độ tối đa sẽ in được bao nhiêu bản. Và tương tự như thế, chỉ số IPP cũng mang ý nghĩa như trên xong là thuật ngữ để chỉ cho sản phẩm máy in hình ảnh chuyên dụng, trong một phút bạn có thể in được tối đa bao nhiêu hình?
 
Xác định nhu cầu sử dụng
Một lời khuyên cũng như lưu ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là trước khi lựa chọn mua sản phẩm, dĩ nhiên ngoài các yếu tố về giá cả về chất lượng và chức năng thì bạn cần quan tâm đến nữa đó chính là nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn phải hiểu rõ rằng bạn cần sử dụng thiết bị vào mục đích nào? Nhu cầu sử dụng là lớn hay là nhỏ? Bạn cần chất lượng tốt nhất hay ở mức trung bình? Việc xác định rõ nhu cầu của bản thân sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa, sử dụng đúng mục đích đảm bảo chất lượng công việc từ đó nâng cao hiệu suất và thành quả.
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *