Tảo

Tảo Spirulina giúp hạ huyết áp

Tảo Spirulina giúp hạ huyết áp

Tảo Spirulina là một trong những sản phẩm rất quý đối với người bị bệnh huyết áp cao. Nó không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất đầy đủ và lành mạnh, mà nó còn góp phần làm giảm huyết áp, giúp người bệnh chung sống với căn bệnh này một cách nhẹ nhàng hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học từ trường Đại học tự trị quốc gia Mexico đã khẳng định rằng, nếu sử dụng 4,5g tảo Spirulina/ ngày, trong vòng 6 tuần liên tiếp sẽ giúp bạn hạ huyết áp một cách hiệu quả.

Tảo Spirulina giúp hạ huyết áp
Tảo Spirulina giúp hạ huyết áp

Tảo Spirulina dược phẩm hạ huyết áp tốt nhất

– Tảo Spirulina là một trong những loại thực phẩm xanh giàu chất chống oxi hóa nhất từ thiên nhiên. Đặc biệt là sự góp mặt của những hoạt chất chống oxi hóa mạnh- Phycocyanin, chỉ có duy nhất trong sản phẩm tảo Spirulina, cholorophyll và beta cartene…Với tác dụng thanh lọc và thải độc, giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh tật cho cơ thể, những chất chống oxi hóa này có khả năng đào thải những cholesteron xấu, làm giảm những nguy cơ về bệnh tim mạch và hạ huyết áp một cách nhanh chóng, giúp người bệnh giảm sự phụ thuộc vào thuốc điều trị.

– Omega 6 là một axit béo không no. Trong tự nhiên, hoạt chất này chỉ có trong sữa mẹ và tảo Spirulina. Khi vào cơ thể omega 6 sẽ kết hợp với những chất chống oxi hóa, những vitamin giúp chuyển hóa nhanh chất béo và làm giảm lượng cholesteron trong máu giúp bạn haj huyết áp hiệu quả.

– Trong một báo cáo gần nhất vào tháng 2/2009 được đăng trên tạp chí thực phẩm chức năng của Mỹ, tảo Spirulina làm tăng quá trình tổng hợp nitric oxit trong cơ thể. Đây là một phân tủ khí giúp làm giãn hay mở rộng các mạch mái, nhằm cải thiện quá trình lưu thông mái và hỗ trợ điều trị tim mạch hoạt động một cách ổn định và giảm huyết áp một cách tối ưu.

Tảo Spirulina cung cấp dưỡng chất lành mạnh cho người bị cao huyết áp

– Tảo Spirulina cung cấp hơn 100 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt với hàm lượng đạm thực vật cao chiến 60-70% được tổng hợp từ 18 tổng số /20 axit amin. Trong đó có đến 8 axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, cùng với thành phần đa dạng những vitamin và khoáng chất, chất xơ…giúp duy trì sức khỏe bền vững cho người bệnh cao huyết áp trong suốt quá trình ăn kiêng kéo dài và tăng cường sức đề kháng và phòng chống những bệnh tật khác xâm nhập vào cơ thể người già sức đề kháng kém.

Nếu như bạn đang sống chung với căn bệnh cao huyết áp thù hãy kiên trì sử dụng sản phẩm tảo Spirulina, ít nhất trong 6 tuần kết hợp cùng chế độ ăn kiêng và sinh hoạt hợp lý. Để có được một sức khỏe tốt. Hãy liên hệ với Chiaki shop để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm tảo Spirulina một cách chi tiết nhất nhé. Chúc các bạn luôn duy trì một sức khỏe ổn định nhất!

Xem thêm: http://quanaotremgiare.com/tao-spirulina-co-an-toan-cho-tre-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *