Sản phẩm mẹ và bé

Tại sao lại phải bổ sung Vitamin D ở mọi độ tuổi

Tại sao lại phải bổ sung Vitamin D ở mọi độ tuổi

Vitamin D có khả năng giúp cho hệ xương chắc khỏe và duy trì được chức năng vận động bền bỉ và dẻo dai. Đây chính là nguyên nhân vì sao trẻ em bị thiếu vitamin D sẽ rất dễ bị còi xương và người già nếu thiếu vitamin D lại rất dễ bị loãng xương. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết vì sao lại cần bổ sung vitamin D ở mọi độ tuổi nhé.

Tại sao lại phải bổ sung Vitamin D ở mọi độ tuổi
Tại sao lại phải bổ sung Vitamin D ở mọi độ tuổi

Bổ sung vitamin D là việc làm vô cùng quan trọng
– Vitamin D rất cần thiết cho cơ thể và việc bổ sung vitamin D cho cơ thể cũng có vai trò quan trọng tương đương. Việc bổ sung vitamin D đúng cách sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt được canxi và phostphat.
– Vitamin D sẽ giúp cho hệ xương được rắn chắc hơn, có thể giúp hỗ trợ điều trị chứng bệnh loãng xương ở người lớn và bệnh còi xương ở trẻ em. Bên canh đó, vitamin D còn có công dụng trong việc hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp mọi người ở mọi độ tuổi có thể phòng chống được bệnh tật và giảm được nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

Nên bổ sung vitamin D như thế nào?
– Có nhiều cách để bổ sung vitamin D cho cơ thể. Đầu tiên bạn có thể tận dụng ánh nắng mặt trời, bởi trong ánh nắng có rất nhiều vitamin D. Tuy nhiên, để bổ sung vitamin D cho cơ thể bằng ánh nắng thì bạn nên chọn thời điểm tốt nhất để vừa tổng hợp được vitamin D cho cơ thể lại không làm da bị bắt nắng, làm tổn thương da.
– Cũng có thể chọn các loại thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin D lớn như các hồi, cá thu, nấm hay các loại hoa quả nhiều dưỡng chất này để bổ sung vitamin D cho cơ thể. Mỗi ngày cần phải bổ sung cho cơ thể khoảng 400 đến 600 IU vitamin D và nhu cầu của người lớn hay trẻ em đều tương đương nhau.
– Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ việc bổ sung vitamin D cho cơ thể và giải pháp này được đánh giá rất cao, tiện dụng. Bạn có thể bổ sung vitamin D cho cơ thể với liều lượng thích hợp mỗi ngày kể cả khi trời mưa không có ánh nắng mặt trời.

Như vậy, bạn đã có thể hiểu được tầm quan trọng của vitamin D và hiểu được vì sao ở mọi độ tuổi việc bổ sung vitamin D đều thật sự quan trọng. Để có thể biết được đâu là thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D thích hợp nhất dành cho bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn tại siêu thị tiện lợi Chiaki shop để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm bổ sung vitamin D chất lượng tốt nhất với mức giá thật sự tốt.

Xem thêm tại đây: http://mevabeshop.net/nen-tam-nang-cho-be-hay-chi-bo-sung-vitamin-d-la-du/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *