Tin tức

Sử dụng và lắp đặt tổng đài điện thoại giá rẻ có những ưu điểm gì?

Trong xu hướng ngày càng có nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và có những nhu cầu ngày càng cao về vấn đề liên lạc, trao đổi thông tin trong nội bộ công ty nói chung, các sản phẩm mới trên thị trường phải đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu này. Chính vì vậy, các sản phẩm tổng đài điện thoại đã ra đời để có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Bài viết của ngày hôm nay sẽ giới thiệu các sản phẩm cũng như những nhãn hiệu tổng đài điện thoại giá rẻ phổ biến hiện nay. 
 
Tổng đài điện thoại Panasonic 
Các sản phẩm tổng đài điện thoại Panasonic nói chung hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng và có được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Về các thông tin chung nhất, trọng lượng của tổng đài Panasonic được đánh giá khá nhẹ, chỉ khoảng 3,5 kg cho mỗi sản phẩm và có kích thước chiều dài là 368 mm, chiều rộng là 284 mm và chiều cao là 117 mm. Nhờ có kích thước nhỏ gọn này mà bạn có thể lắp đặt tổng đài một cách thuận lợi với nhiều tư thế khác nhau như là treo trên tường, để trên kệ tủ. Hiện các sản phẩm này đang có giá khoảng 4,7 triệu đồng cho mỗi sản phẩm tùy theo từng loại và có hạn bảo hành lên tới 15 tháng, được rất nhiều người đánh giá là một trong các loại tổng đài điện thoại giá rẻ có chất lượng tốt nhất hiện nay. 
Về một số các ưu điểm và chức năng khác, các sản phẩm tổng đài điện thoại Panasonic này được mặc định với 3 đường vào 8 đầu ra với các máy lẻ nội bộ. Bạn có thể mở rộng tối đa là 8 đường vào với 24 máy lẻ bằng cách cắm thêm card. Tổng đài điện thoại này sẽ hỗ trợ các cuộc gọi ra ngoài bằng mã cá nhân và hỗ trợ các cuộc hội thoại giữa 2 bên hoặc nhiều bên tùy ý. 
 
Sản phẩm tổng đài điện thoại của thương hiệu LG 
Không phải là một trong những sản phẩm tổng đài điện thoại có mức giá rẻ nhưng bạn cũng có thể lựa chọn và tham khảo thêm các sản phẩm của tổng đài điện thoại LG nếu bạn muốn biết thêm nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác. Với mức giá bán khoảng 16,8 triệu đồng cho mỗi sản phẩm bán ra, các loại tổng đài điện thoại LG được đánh giá là một trong các sản phẩm có giá trị cao và có chất lượng tốt. Thời hạn bảo hành trung bình của sản phẩm hiện nay thường là 15 tháng cho mỗi sản phẩm kể từ ngày được lắp đặt và bạn nên chọn mua sản phẩm ở các công ty, cơ sở uy tín để được hưởng các dịch vụ tốt nhất. 
Xem thêm: 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *