Tin tức

Server Cloud

 

Là một sản phẩm máy chủ, hoạt động tương tự như những máy chủ ảo, server cloud được thiết lập trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Sở hữu những tín năng hiện đại, tân tiến nhất của công nghệ Cloud Computing giúp cho Cloud Server có thêm nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy chủ trước đây.
 
Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rằng, Cloud Server chính là một máy chủ ảo có chức năng và hoạt động gần giống như VPS nhưng khác ở điểm chúng được thiết lập dựa trên nền tảng công nghệ Cloud Computing – điện toán đám mây. 
 
Trước kia, hầu hết tất cả các loại máy chủ đều có một giới hạn dung lượng nhất định, người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cấp thêm dung lượng cho máy chủ. Nếu tiến hành việc nâng cấp sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Khi nâng cấp thì máy chủ bắt buộc phải ngừng hoạt động thì mới có thể triển khai được, điều này còn ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc, gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp cũng như người sử dụng. 
 
Hiện tại, với Server Cloud – máy chủ ảo thì việc thực hiện triển khai các dự án hay một ứng dụng gì đó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên thuê Server Cloud để thực hiện, Vicloud là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê Server hoạt động với chất lượng cao, tính ổn định tốt, xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của quý doanh nghiệp. 
 
Một số tính năng nổi bật khi bạn lựa chọn sử dụng Server Cloud: 
 
Quản lý dễ dàng hơn rất nhiều: hệ thống máy chủ ảo Server Cloud cung cấp đến cho người dùng giao diện quản lý thân thiện hơn trên nền tảng web 2.0 hiện đại với đầy đủ các tính năng, phần mềm trình duyệt cho phép người dùng toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server và rất nhiều các tính năng khác. 
 
Tính hoạt động linh hoạt và ổn định hơn rất nhiều: hệ thống máy chủ ảo Server Cloud có cơ chế tự động theo dõi trạng thái của các Server, có tính năng tự chuyển đổi giữa các server khi một trong các server gặp phải sự cố rủi ro nào đó. Hiểu một cách đơn giản hơn là khi có một Server gặp trục trặc thì ngay lập tức có một Server khác thay thế chuyển tải dữ liệu, đảm bảo thông tin dữ liệu không bị mất và tính an toàn cao hơn. 
 
Tính truy cập từ xa: bạn hoàn toàn có thể điều khiển và truy cập cũng như quản lý, chia sẻ dữ liệu ở bất cứ nơi đông thông các thiết bị di động có kết nối internet. 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *