Tin tức

Quà tặng sự kiện độc đáo

Mỗi năm cơ quan của bạn tổ chức đến 5 – 7 sự kiện nào là: tổng kết quý, tổng kết năm, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm công đoàn… và mỗi lần như vậy đội ngũ truyền thông lại tất bật với các chương trình khác nhau. Quà tặng sự kiện độc đáo là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của cả một sự kiện và là cầu nối giúp công ty của bạn ghi điểm với nhân viên, khách hàng và các đối tác. 
Quà tặng sự kiện được sử dụng để tặng khách hàng và đối tác trong các sự kiện, ngoài những món quà không thể thiếu như kỷ niệm chương của chương trình thi còn phải có những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu dùng thực tế của khách hàng. Những món quà dành riêng cho khách mời tham dự sẽ ghi dấu ấn mạnh với họ. Khách mời trong các sự kiện có thể là nhà báo, các quan chức cấp cao, các lãnh đạo ban ngành nên để lựa chọn các quà tặng sự kiện bạn phải thật cẩn thận và lựa chọn tỉ mỉ, không nên chọn đại. 
Những món quà tặng sự kiện phải đáp ứng được các tiêu chí sau: tính ứng dụng thực tế, quảng bá được thương hiệu hình ảnh của công ty đến với đông đảo người dùng, ghi dấu ấn sâu sắc cho người được tặng. Bởi vì thông qua chính những món quà tặng ấy thì hình ảnh công ty của bạn sẽ được phổ biến rộng rãi hơn, đến gần hơn với người dùng và đặc biệt tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
Trong các dịp thành lập, khai trương chi nhánh và ra mắt các sản phẩm mới đều là những sự kiện mang tính bước ngoặt của cả một doanh nghiệp. Do đó, tất cả những khâu trong suốt sự kiện phải thật trơn tru và được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất, không được phép xảy ra bất kỳ một sai sót nào. Bên cạnh việc đánh bóng tên tuổi, quảng cáo cho nhãn hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh, bạn nên gửi gắm một số quà tặng cho khách mời khi ra về. 
Đối với khách mời là phụ nữ, bạn có thể lựa chọn khăn. Khăn chính là phong cách thời trang ưa thích của tất cả phụ nữ. Tính ứng dụng khá cao: dùng cho mùa đông để giữ ấm, cho mùa hè đi biển làm khăn choàng. Nếu không muốn đeo thì cũng có thể dùng làm bờm tóc hoặc nơ thắt qua áo cũng rất đẹp và tinh tế. 
Một số quà tặng độc đáo khác mà doanh nghiệp có thể sử dụng như bộ cốc chén, bình giữ nhiệt, ô dù quảng cáo, văn phòng phẩm… Lưu ý tất cả những vật phẩm được lựa chọn làm quà tặng sự kiện đều phải in logo và slogan của doanh nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *