Tin tức

Phương pháp và giá cả phun chân mày

Ngày nay, khi mà đời sống phát triển cao thì đi đôi với việc thẩm mỹ, làm đẹp bản thân cũng phát triển, là nhu cầu của đa phần của các chị em phụ nữ, bản thân đẹp giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và trong các vị trí quan trong mà các chị em nhắm đến để thẩm mỹ đó là chân mày
Sở hữu một dáng chân mày ngang, thanh mảnh, mềm mại với những màu sắc trẻ trung như nâu, đen, nâu khói,… giúp chị em trở nên trẻ trung, xinh đẹp, cá tính, tự tin trước các cuộc gặp gỡ và làm xiêu lòng cánh mày râu. Bằng các công nghệ hiện đại hiện nay thì chắc chắn để sở hữu một dáng chân mày như ý muốn là một điều hoàn toàn không hề khó khăn và được thực hiện một cách nhanh chóng.
Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phun chân mày và giúp các bạn biết được phun chân mày giá bao nhiêu?
Hiện nay trên thị trường đang có các loại phun chân mày được người dùng ưa  chuộng đó là phun chân mày bằng kỹ thuật phun rơi hiện đại và phun chân mày bằng kỹ thuật tán bột, các kỹ thuật này hoàn toàn với các khách hàng lựa chọn ưa chuộng.
Kỹ thuật phun rơi hiện đại với đầu kim siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày, trải dài trên toàn bộ chân mày để phun trải mực chân mày trải dài theo dáng chân mày đã định, với thời gian nhanh chóng tạo cho bạn một dáng chân mày rõ nét thanh tú, với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với từng khuôn mặt của từng người.
Kỹ thuật tán bột tán bột là kỹ thuật được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại, mực phun tạo màu là dạng bột mịt, với kỹ thuật tán nhẹ nhàng, thẩm thấu đều vào khuôn mày đã được tạo dáng, thực hiện nhanh chóng nhẹ nhàng, vừa ý khách hàng.  Màu sắc của chân mày phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, tư vấn của kĩ thuật viên, khuôn mặt và làn da của khách hàng.
Hiện tại thì vẫn còn một thắc mắc nhỏ khiến khách hàng chưa lựa chọn phương pháp đó là các bạn chưa biết phun chân mày giá bao nhiêu, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm về các mức giá cả.
Đối với kĩ thuật hiện đại giá chỉ tầm từ 500 nghìn đến 1 triệu còn đối với kĩ thuật tán bột giá tầm từ 1 triệu đến 2 triệu.
Nếu các chị em đang cảm thấy mất thời gian trang điểm tỉ mỉ cho cặp lông mày của bạn mà vẫn chưa ưng ý thì các công nghệ phun chân mày là một giải pháp rất hiệu quả giúp bạn đạt được như ý muốn và những tài liệu trên sẽ giúp cho bạn biết về công nghệ phun chân mày và không còn thắc mắc như phun chân mày giá bao nhiêu 
Xem thêm bài viết: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *