Tin tức

Phát triển thính giác của quyền lực tâm thần

Ngồi hơi xa miếng bìa lên trong võng mạc. Để tăng cường mạnh cho nó, làm thêm.
Các lỗ trên miếng bìa lại hiện ra và bây giờ phân biệt rõ miếng bìa và các lỗ.
Khi bạn đã có tiến bộ, hãy làm lại nó với miếng bìa chỉ có lỗ nhỏ khoảng 1 ly mét rưỡi. Tiếp tục tập như thế đến khi nào ngồi xa, mà vẫn phân biệt được các lỗ và miếng bìa cứng, sự thành công này sẽ mang lại một sự phát triển đáng kể về thị lực, có thể gấp 4 lần.
Mỗi khi có dịp về đồng quê, hãy nhìn một cái ao đầy bùn và cố thử nhìn xuống tận đáy. Cố thử xem có những cái gì ở dưới đó.
Bạn nhìn qua màu xám ở lỗ miếng bìa bởi vì chất ête liên phân tử là màu xám nhạt. Cứ cố tập các bài này càng về sau lỗ càng nhỏ đi sẽ có nhiều kết quả.
Thính giác của quyền lực tâm thần là phần thứ 10 và cuối cùng, quan trọng trong Tự thức nguyên thủy. Thính giác của một người mắc chứng ích tê ri có thể thính hơn người thường 16 lần. Nguyên nhân chủ yếu là do sự sợ hại ghê gớm đối với bản thân về bị hành hạ và khinh ghét của quần chúng. Không phải là nguyên nhân một sự kiểm soát không bình thường của tâm trí ý thức và bán ý thức mà thính giác của người ấy trở nên thính nhậy đến thế, vì rằng tất cả các cuộc thí nghiệm để làm cho người bình thường phát triển được thính giác một chút thôi cũng không có hiệu quả. Không nghi ngờ gì là có một quyền lực tâm thần khác ở trong người mắc chứng ích tê ri làm cho người này có điều kỳ lạ ấy. Cái quyền lực đó tất nhiên là Thính giác của quyền lực tâm thần.
Thính giác của quyền lực tâm thần
Các cấu trúc về giải phẫu của Thính giác của quyền lực tâm thần là dây thần kinh thính giác trong thùy thái dương, có nghĩa là cạnh dưới của não. Phần lớn của thần kinh thính giác tác động bởi Thính giác của quyền lực tâm thần là Điện ố tai, nhưng hai phần của thùy thái dương cũng có ảnh hưởng – có nghĩa là Trung tâm lớn thính giác cũng như Trung tâm quyền lực tâm thần thính giác nó bao gồm chủ yếu là các vùng rộng chưa được xác định của vỏ não.
Bạn đã học cách tăng điện ốc tai nhờ vào sự kiểm soát của quyền lực tâm thần. Bây giờ học đến Trung tâm lớn thính giác và làm sao đặt nó dưới sự kiểm soát của quyền lực tâm thần thính giác. Hãy thêm vào đó Điện ốc tai tăng cao và ta sẽ có Thính giác của quyền lực tâm thần.
Trung tâm lớn thính giác ở vỏ não của thùy thái dương, nó gồm có các cạnh dưới của não bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *