Tin tức

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí có gì hay?

Các phần mềm quản lý được ứng dụng sử dụng tại các doanh nghiệp hiện nay có sự đa dạng về loại hình trong khi đó thì phần lớn mọi người đều cho rằng những phần mềm này là một. Với sự khác biệt về đơn vị xây dựng, thiết kế và nhiều yếu tố khác nữa thì các phần mềm ít nhiều cũng có sự khác nhau. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi bạn đọc sẽ được giới thiệu về phần mềm ERP để có thể biết được phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí này có gì hay nhé.
 
Bạn đã biết gì về erp chưa?
Thực tế không chỉ bạn đọc mà cũng có khá nhiều các doanh nghiêp hiện nay chưa làm quen được với thuật ngữ erp vì vậy nên việc có kiến thức về nó cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, đây quả thực là một giải pháp lý tưởng trong thời hiện đại cho việc quản lý các doanh nghiệp bởi vậy mà bạn cần nắm được những điều cơ bản nhất về erp. Erp hay enterprise resource planning được biết đến là hệ thống quản lý thực hiện quản lý hoạt động của toàn bộ các phòng ban, bộ phận và con người bên trong hoạt động của một đơn vị doanh nghiệp cụ thể. Nếu như bạn đã biết thì trước đây chúng ta vốn cũng thực hiện ứng dụng các thành tựu công nghệ vào trong hoạt động của doanh nghiệp song việc ứng dụng này thực hiện riêng rẽ đối với từng phòng ban và bộ phận vì thế cho nên tuy thông tin đáp ứng được tính đầy đủ và chính xác nhưng không đáp ứng được tính gắn kết giữa các bộ phận của doanh nghiệp bởi vậy vẫn gây ra những khó khăn nhất định đến với người quản lý. Phần mềm erp được xây dựng để thực hiện quản lý tất cả các nguồn lực của đơn vị doanh nghiệp chi theo từng phòng ban khác nhau.
 
Có những phần mềm erp nào?
Trên thực tế thì có rất nhiều các phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí hiện nay được cung cấp trên thị trường và erp chỉ là một con số rất nhỏ. Tuy nhiên, bạn đừng để hai chữ miễn phí làm mờ mắt bởi phần lớn các phần mềm miễn phí chỉ là bản dùng thử, ngoài việc thiếu chức năng thì còn có thể thiếu cả tính hiện đại nữa. Hiện nay, các doanh nghiệp có thể ứng dụng một trong ba loại phần mềm erp phổ biến nhất được phân theo cấp độ. Việc được phân theo cấp độ đồng nghĩa với việc nó có sự khác biệt về bộ nhớ, mức giá sử dụng, các chức năng và nhiều điều khác nữa. Tùy từng nhu cầu cũng như quy mô của đơn vị doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với mình nên hãy tham khảo thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *