Tin tức

Những tiện ích khi sử dụng cửa tự động

 
Ngày nay khi công nghệ, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì nhu cầu về mặt tiện ích của con người ngày càng cao. Cùng với nhu cầu đó, Cửa tự động ra đời mang lại nhiều sự tiện lợi trong cuộc sống, thỏa mãn cho người sủ dụng và được sử dụng ngày càng nhiều, rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hơn. Vậy những tiện ích mà cửa tự động mang lại là gì mà chúng lại được ưa chuộng đến như vậy ?
Cửa kính tự động trở thành một phần quan trọng khong thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trú hiện đại. Cửa tự động mang lại sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em, người già, người khuyết tật  bên ngoài tính tiện ích, thẩm mỹ mang lại cho công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn. Các loại cửa tự động sử dụng công nghệ cảm ứng biến, kho có người ra vào cửa thì cửa sẽ tự động đóng mở mà bạn không cần dùng tay tác động trực tiếp len cánh khi mở cửa so với các loại cửa thông thường khác. Cửa tự động công nghệ mới rất thích hợp để lắp đặt cho những lối ra vào có nhiều người qua lại như công trình văn phòng công ty, các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, các tòa nhà cao ốc, mang đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. 
Tính thẩm mỹ: đa số các loại cửa kính tự động làm bằng chất liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình, khả năng lấy sáng cao, tính thông thoáng cho không gian, đi cùng các vật liệu kính cao cấp và an toàn như kính cường lực chịu được va chạm, nên một khi áp dụng cửa kính trượt tự động sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại cửa truyền thống hiện nay. 
Tính tiện lợi: Cửa kính tự động là một lựa chọn hữu ích áp dụng cho các đối tượng sử dụng khac snhau từ người già, trẻ em cho đến người khuyết tật, ở những trung tâm mua sắm hay siêu thị nếu bạn có quá nhiều đồ đạc trên tay thì vẫn có thể di chuyển qua cửa một cách dễ dàng mà không cần dùng tay mở cửa.Cửa kính vận hành một cách nhẹ nhàng mà không phát ra âm thanh khó chịu mỗi khi có người qua lại tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng mình. Loại cửa này mang lại cảm giác dễ chịu, thoải ái cho mọi người ngay từ khi bước vào cửa hay quan sát từ bên ngoài.
Tính an toàn của cửa tự động cao hơn rất nhiều lần so với những loại cửa thông thường: Độ mở rộng cửa lớn hơn những loại cửa thông thường khác giúp mở rộng diện tich cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Với cửa kính tự động thì độ hở giữa hai cánh gần như là tuyệt đối nhờ tính năng đóng ép liên tục khi hai cánh gần sát nhau của động cơ điện, nên tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu dụng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *