Hướng dẫn sử dụng

Những sai lầm khi sử dụng ô tô điện trẻ em

Cũng giống như những đồ dùng, đồ chơi khác ô tô điện trẻ em cần được sử dụng và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ bền và các chức năng ban đầu. Để sử dụng ô tô trẻ em đúng cách, các bậc phụ huynh phải đảm bảo tránh một số sai lầm thường mắc phải như”

Sạc điện không đúng cách

  • Là ô tô điện trẻ em giá rẻ nên để hoạt động được xe ô tô điện này bắt buộc phải sạc điện. Nhưng sạc điện như thế nào cho đúng cách thì rất nhiều bậc cha mẹ không biết.

o_to_dien_tre_em_blj9999_2_canh_mo

  • Khi mới mua sản phẩm ô tô điện trẻ em về, trong ba lần sạc đầu tiên bắt buộc phải sạc đầy bình. Đặc biệt, khi quan sát thấy xe ô tô điện cho trẻ em giá rẻ  của bé có hiện tượng hết pin như xe đi chậm, nhạc và đèn yếu thì nên sạc ngay không nên để tới khi xe cạn sạch điện mới sạc.
  • Có nhiều bé, trong một thời gian dài không chơi ô tô trẻ em cao cấp vậy nên xe cũng vứt xó. Cha mẹ thấy vậy nên cũng không sạc thường xuyên mà “bỏ quên” đồ chơi này, đến khi mang xe ra thì xe bị hỏng acquy. Điều này, đã rất nhiều gia đình mắc phải và phải tốn tiền để sửa chữa xe ô tô điện trẻ em. Trong khoảng thời gian xe ô tô điện trẻ em không được sử dụng, cha mẹ nên sạc điện xe cho con khoảng 1 tuần 1 lần để xe có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Để xe ô tô điện trẻ em nơi ẩm ướt.

o-to-do-choi-cho-tre-em-3

  • Với những hộ gia đình có diện tích nhỏ, xe ô tô điện trẻ em bị xếp vào những nơi có môi trường ẩm ướt, ẩm thấp. Điều này không những gây hoen gỉ những bộ phận làm bằng sắt mà ở một mức độ nghiêm trọng hơn còn làm cho xe bị cháy, chập bình acquy.
  • Xe ô tô điện cho bé nên được để ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tạo điều kiện cho xe có thể có tuổi thọ lâu hơn cũng như giữ được sự sáng bóng và bền đẹp trong thời gian dài.

Sử dụng hai chế độ lái cùng một lúc

o-to-cho-be1

  • Việc sử dụng hai chế độ lái cùng một lúc ( Chế độ tự lái và chế độ lái xe ô tô điện trẻ em từ xa) có thể gây cháy motor của xe. Đơn giản, khi bạn muốn con rẽ phải những bé lại rẽ trái, lúc này, xe cùng một lúc nhận hai lệnh những chỉ thực hiện được một lệnh duy nhất mà thôi. Vậy, lâu dần xe sẽ bị hỏng chế độ lái, tuổi thọ củaxe ô tô điện trẻ em cũng vì thế mà giảm xuống nhanh chóng.
  • Trên đây, chỉ là ba lỗi cơ bản nhất trong những thói quen sử dụng xe ô tô điện trẻ em cho bé yêu. Xe ô tô điện trẻ em của bé có sử dụng được lâu bền hay không phụ thuộc một phần rất lớn vào quá trình giữ gìn của cha mẹ.

Là một loại đồ chơi khá đắt tiền và hiện đại, ô tô điện trẻ em cần được bảo quản và sử dụng đúng cách mới có thể bền lâu. Hãy cùng dạ bé tránh xa những sai lầm trên để luôn có chiếc xe mới, đẹp nhé bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *