Tin tức

Những nguyên tắc trong thiết kế showroom

 
Ngày nay thiết kế showroom không còn là điều quá xa lạ với các hội cợ thương mại và nó giúp tăng giá trị của các doanh nghiệp, trưng bày sản phẩm đến người dùng, khách tham quan và thiết kế showroom đã trở thành một ngành nghề khá hót, mỗi công ty có những nguyên tắc showroom riêng. Để có được những mẫu thiết kế showroom đẹp và ấn tượng, kientrucla cũng có những nguyên tắc thiết kế của riêng mình.
Thứ nhất, thiết kế phải có tính sáng tạo: mỗi showroom đều có sản phẩm và các đặc trưng riêng đại diện cho doanh nghệp đó, công ty vì thế cũng không thể trùng nhau về ý tưởng trong các thiết kế với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo không ngừng để mang lại phong cách riêng, độc đáo. Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, kientrucla vẫn luôn làm mới mình để tiếp cận với thế giới xung quanh.
Thứ hai, tạo nên các thiết kế có ý nghĩa.Các công ty, doanh nghiệp, đều có sản phẩm và thương hiệu, khi đưa sản phẩm trưng bày ở hội chợ thương mại họ muốn nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng để tăng giá trị thương hiệu của công ty mình, vì thế các thiết kế luôn phải đảm bảo truyền đạt tốt ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của họ, sản phẩm cũng phải được làm nổi bật, thu hút khách tham quan. 
Thứ ba, showroom có thiết kế đẹp: Một showroom thu hút được khách tham quan cũng phải đảm bảo có thiết kế đẹp. Thiết kế showroom đẹp biểu hiện kiểu cách hiện đại,  không cầu kỳ, màu sắc hài hòa, có thẩm mỹ sẽ tạo những cảm xúc khách nhau cho người nhìn. Vậy thì chẳng có lý do gì khiến người khác không bước thử vào một showroom để chiêm ngưỡng cái đẹp ấy. Cần có tính đồng nhất trong thiết kế showroom.  Đây là một điều rất quan trọng trong thiết kế showroom. Bởi sự hài hòa, đồng nhất trong thiết kế bên ngoài và bên trong showroom sẽ tạo nên một tổng thể dễ chịu, bắt mắt. Nếu là một khách hàng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bước vào một showroom có thiết kế rối mắt, không hiểu được ý nghĩa showroom đó là gì. Trong một không gian nhỏ, thiết kế bên ngoài phản ánh đúng những gì mà khách hàng muốn trình bày, truyền đạt cho người dùng. Yếu tố bên trong showroom như: sản phẩm trưng bày, nội thất,…lại hỗ trợ những phần còn lại của showroom tạo nên một thể thống nhất. Thì khi đó bạn đã hoàn thành một nguyên lý thiết kế showroom.
Thứ tư, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất: Bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, không chỉ về vẻ bên ngoài của showroom mà lơ là chất lượng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *