Dành cho các mẹ / Ô tô cho bé / Tin tức

Những món đồ chơi kích thích sự vận động của trẻ

Không chỉ cần có một chế độ dinh dưỡng tốt để con khỏe mạnh, phát triển nhanh cả về thể chất và trí tuệ. Nhưng dinh dưỡng thôi chưa đủ, bố mẹ phải cho con được vận động và học hỏi từ thế giới bên ngoài để con hoạt bát và dần quen với cuộc sống.  Đồ chơi đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc kích thích sự vận động của trẻ. Tuy nhiên mẹ cần phải biết chọn đồ chơi đúng cách cho con.

Đồ chơi cầu trượt cho trẻ

do-choi-van-dong-cho-be-4

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động, thích chạy nhảy, leo trèo,… vì vậy chơi cầu trượt là không thể thiếu trong tuổi thơ của bé. Trèo lên và trượt xuống, thích thú hơn còn là được trượt vào trong một bể đầy bóng. Tuổi thơ của bé sẽ đi theo bé suốt cuộc đời về những gì bé thích thú và được bố mẹ bé tạo điều kiện. Vì vậy hãy cho con được chơi trò chơi này chỉ cần đảm bảo an toàn là ổn.

Xe ô tô điện cho bé

Xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi đang được nhiều ông bố mẹ lựa chọn cho con của mình, nó không những giúp cho bé tăng khả năng vận động, thúc đẩy trí thông minh, mà còn giúp bé khéo léo hơn trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

do-choi-van-dong-cho-be

Mỗi nhóm tuổi khác nhau bố mẹ có thể lựa chọn cho con chiếc xe phù hợp. Mỗi giai đoạn của bé bố mẹ có thể lựa chọn cho bé chiếc xe phù hợp như xe tập đi, xe chòi chân… lớn hơn một chút mẹ có thể cho bé chơi ô tô điện, xe máy điện…và những chiếc xe kích thích sự vận động của trẻ.

Giày trượt patin nhí cho con

Trượt patin là môn thể thao thú vị rất thu hút trẻ nhỏ vì bé được lướt một cách nhẹ nhàng trên đôi giày. Rèn cho bé tính khéo léo và cách xử lý tình huống rất tốt.Bố mẹ nên trang bị cho bé bộ đầy đủ giày, bảo hiểm, mũ để bảo đảm an toàn cho bé mỗi khi vui chơi.

do-choi-van-dong-cho-be-2

Bể bơi phao cho bé tha hồ vui đùa

Bơi là môn thể thao giúp bé hoạt động kết hợp chân, tay, cổ, thân mình và đầu một cách linh hoạt. Bơi cũng là môn giúp bé phát triển chiều cao một cách tự nhiên nhất.

do-choi-van-dong-cho-be-3

Hiểu được điều này có nhiều bố mẹ đã cho trẻ tập bơi từ khi bé mới được 6 tháng tuổi. Việc tập bơi không nhất thiết cần phải đi tới trung tâm hay các bể bơi mà bố mẹ có thể cho trẻ tự học bơi tại nhà. Với chiếc bể bơi phao bố mẹ sẽ yên tâm cho bé luyện tập một cách thường xuyên hơn và chủ động hơn.

Hãy biết cách lựa chọn đồ chơi đúng đắn cho con để kích thích sự vận động của bé. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích để bé phát triển toàn diện về cả thể chất, kỹ năng và trí nào.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dùng kệ chữ a cho bé giúp kích thích, thúc đẩy các kỹ năng như: phản xạ cầm nắm, thính giác, thị giác… để bé có thể phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *