Dành cho các mẹ / Đồ dùng cho bé / Tin tức

Những mẹo giúp mẹ lựa chọn đồ chơi tiết kiệm, an toàn cho trẻ

Trên thị trường hiện nay, mẹ có thể nhìn thấy nhan nhản những thứ đồ chơi giá rẻ khắp nơi. Tuy nhiên, nếu muốn con yêu được an toàn và phát triển toàn diện, không lo bệnh tật từ các loại đồ chơi kém chất lượng và độc hại thì mẹ nên chọn lựa cho con đồ chơi ở những nơi uy tín. Đừng nên ham rẻ để rồi rước họa vào con yêu của mình. Ngoài ra, mua đồ chơi chính hãng cũng có một số mẹo để mẹ có thể tiết kiệm được chi phí.

Xác định mục đích của việc cho bé chơi món đồ định mua

Việc xác định mục đích sử dụng khi chọn món đồ chơi cho con sẽ giúp bố mẹ chọn được món đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và sự phát triển của bé. Bằng việc xác định như vậy ,bạn sẽ có được sự tính toán cụ thể và sẽ lên kế hoạch rõ ràng giúp kiểm soát được ngân sách của mình. Ngoài ra, bé có được món đồ chơi có chức năng phù   hợp.và quan trọng là đồ chơi đấy mang lại niềm yêu thích cho bé.

mua-do-choi-cho-con

Bố mẹ có thể tham khảo nhu cầu của con thông qua độ tuổi phát triển, khả năng thực tế của bé, qua cách bé chơi đùa cùng các bạn… và tiếp nhận các ý kiến của các ông bố, bà mẹ có con đã có kinh nghiệm giai đoạn đó, hãy tìm hiểu thông tin thông qua sách báo,internet… Việc tham khảo sẽ giúp bố mẹ có những gợi ý để chọn món đồ chơi phù hợp, tốt cho sự phát triển của bé.

Tốt nhất mẹ nên chọn những loại đồ chơi tích hợp cả tính năng giải trí, vận động và phát triển trí tuệ thay vì mua những loại trò chơi có chức năng đơn lẻ làm tốn kém chi phí mua nhiều loại đồ chơi để có được các tính năng. Đồng thời,cần hạn chế các loại đồ chơi có tính chất bạo lực, thiếu chức năng giáo dục bởi trẻ em thường tiếp thu rất nhanh, điều này làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ

Hãy sử dụng công nghệ để mua sắm đồ chơi cho con

Bạn không cần phải ra ngoài, chạy lòng vòng đây đó để tìm kiếm một món đồ chơi ưng í cho trẻ, thay vào đó, thế giới công nghệ sẽ giúp bạn ở nhà vẫn có thể tham khảo thêm các thông tin tốt nhất để mua đồ chơi cho bé.

mua-do-choi-cho-con-2

Mẹ có thể tìm kiếm các sản phẩm cùng loại ở các gian hàng, so sánh mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm để cân nhắc khi chọn mua đồ chơi ở một cửa hàng, siêu thị hàng đồ chơi online. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể thanh toán online , điều này giúp mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mua được sản phẩm tốt cho trẻ.

Đồng thời khi các mẹ sử dụng sản phẩm công nghệ sẽ giúp mẹ tham gia “săn hàng” đồ chơi chất lượng với giá thành thấp thông qua các chương trình khuyến mãi như: khai trương, chào hè, lễ, tết…

Có thể chọn đồ giảm giá, nhưng phải là hàng chính hãng

Mẹ có thể tham khảo  thông tin từ các cửa hàng, các trang bán hàng online của công ty ,đăng kí nhận email từ các cửa hàng khác để kịp thời nhận những thông tin về đợt giảm giá vào các dịp, ngày lễ, kỷ niệm, khai trương, khuyến mãi hè với nhiều sản phẩm phong phú khác nhau.

mua-do-choi-chpo-con

Hoặc đồ giảm giá là các sản phẩm đồ chơi thanh lý sản phẩm tồn kho trong năm và vì thế giá được giảm mạnh để kích cầu. Bố mẹ cũng có thể chọn mua trước những món đồ chơi cho bé làm quà sinh nhật, quà Tết thiếu nhi, dịp năm mới… cho bé ngay từ những đợt giảm giá nếu có được giá tốt. Những đồ chơi này vẫn đảm bảo sự an toàn cho bé mà có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho bé yêu nhà bạn.

Như vậy, có thể thấy mẹ hoàn toàn có thể sắm cho con những món đồ chơi an toàn mà có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình nhỏ với những cách khác nhau. Hãy lựa chọn đồ chơi cho con ở một siêu thị trực tuyến như chiaki.vn cũng là một cách vô cùng thông minh cho mỗi gia đình có con nhỏ.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Búp bê Barbie búp bê có khớp là sản phẩm hot nhất 2016, được mệnh danh là cô búp bê có thể làm được mọi thứ. Với 22 khớp nối giúp búp bê Barbie có khớp Made to Move có thể bắt chước mọi hành động theo hướng dẫn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *