Tin tức

Những lưu ý khi chọn và sử dụng Vòi tắm hoa sen toto

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, Vòi tắm hoa sen toto là một trong những vật dụng không thể thiếu bởi nó rất hữu dụng với rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nhưng vòi sen có những tiêu chí gì khi chọn và cách sử dụng vòi hoa sen sao cho được bền, được lâu dài thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu sâu về chúng.
 

Tiêu chí chọn vòi
Tiêu chí đầu tiên là cần phải chọn loại Vòi tắm hoa sen toto có chất liệu đồng thau bền chắc, có hàm lượng chì thấp nhất có thể, chúng phải thân thiện với môi trường đặc biệt là trong điều kiện nhiệt độ nước cao. Hàm lượng chì ở mức tối thiểu phải bé hơn hoặc bằng 0,25%. Tiêu chí thứ hai là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh trong quá trình sử dụng.Vòi sen sau một thời gian dài sử dụng thường bị lẫn những tạp chất từ nước và môi trường, dòng chảy của nước sẽ không được mạnh như ban đầu, nên việc dễ dàng tháo lắp, vệ sinh vòi là một trong những yêu tố cần thiết. Tiêu chí thứ ba là lớp mạ bền. Lớp mạ có tác dụng giữ cho vòi sen luôn được sáng bóng và đẹp đẽ bền vững với thời gian. 
Những sản phẩm có kỹ thuật mạ của niken, chorme luôn được ưu tiên chọn lựa bởi chúng là những lớp mạ có khả năng chống rỉ sét cũng như hiện tượng oxi hóa.Tiêu chí thứ tư là dây sen cần được làm từ inox hoặc đồng, nhôm.Tiêu chí cuối cùng là áp lực của dòng chảy. Lựa chọn tốt nhất khi quyết định mua vòi sen là chọn những tay sen có áp lực dòng chảy lớn với sức phun mạnh và hiệu suất nhỏ giọt bằng không đến cuối chu kỳ để có thể tiết kiệm nước cho người sử dụng. Khi mua vòi sen nên chọn mua của các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín để tránh hư hỏng nhanh vì thường xuyên phải tiếp xúc với nước có nhiệt độ cao.
 

Những lưu ý khi sử dụng vòi sen để được bền lâu 
Vậy sử dụng như thế nào để không nhanh hỏng? Chỉ cần nắm vững một số nguyên tắc nho nhỏ là bạn có thể làm cho vòi sen nhà bạn không bị hỏng nhanh. Bạn cần tránh một số lỗi khi sử dụng vòi hoa sen. Rất nhiều người phàn nàn dây sen của họ rất hay bị đứt, đến khi tìm hiểu rõ nguyên nhân họ mới biết rằng nguyên do là tại họ hay kéo mạnh dây sen hoặc để chúng xoắn xít. Vì vậy cần tránh kéo mạnh dây. Bát sen cũng cần được vệ sinh thường xuyên để tránh bị tắt nước hoặc dòng chảy nước bị yếu đi. Cần cẩn thận khi nhấc bát sen ra khỏi giá đỡ, nếu làm quá mạnh tay, chúng sẽ rất nhanh hỏng. Hãy là một người chọn lựa và tiêu dùng thông minh với một sô quy tắc và lưu ý nhỏ trên nhé.
Xem thêm: <a href="http://totovietnam.vn/chau-rua-lavabo-toto/“>http://totovietnam.vn/chau-rua-lavabo-toto/
Xem thêm bài viết trước: http://totovietnam.vn/chau-rua-lavabo-toto/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *