Tin tức

Những lí do bạn nên độ vỏ Iphone 7

Sau khi bộ đôi iPhone 7, 7 Plus của Apple ra mắt không lâu, tại Việt Nam đã xuất hiện trào lưu độ vỏ iphone 7 cho các dòng iphone trước đó như iPhone 6/6 Plus hay iPhone 6s/6s Plus. Vậy tại sao việc độ vỏ iPhone 7 lại trở thành trào lưu trong cộng đồng người dùng công nghệ? Hãy cùng xem những lí do bạn nên độ vỏ iphone 7 chính hang dưới đây nhé:
“Sở hữu” iPhone 7 trong thời gian nhanh nhất
Để sở hữu iPhone 7, bạn phải tốn nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để “canh me” thời gian đặt hàng, và rồi còn chờ đợi rất lâu để máy được chuyển đến tay bạn. Với dịch vụ độ vỏ iPhone 7, bạn chỉ cần tham khảo một địa chỉ uy tín, chất lượng và đem máy đến, chỉ với vài phút chờ đợi và  bạn sẽ được quan sát kĩ thuật viên trổ tài biến hóa chiếc iPhone của bạn thành iPhone 7, 7 Plus. Trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút là bạn đã có thể “lên đời” chiếc iPhone của bạn thành dòng thế hệ mới hơn mà nhiều người muốn sở hữu.
Được dịp “thể hiện” với mọi người
Đây là một trong những lí do bạn nên độ vỏ iphone 7 vô cùng hấp dẫn. Là thế hệ mới hơn nên việc iPhone 7, 7 Plus được Apple ưu ái trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn so với các dòng trước của hãng là điều dễ hiểu. Những nâng cấp và bổ sung về khả năng chống nước, camera, chip xử lí, nút home cảm ứng lực,… trên chiếc flagship này là niềm “ao ước” của rất nhiều người. Và không thể phủ nhận rằng những người sở hữu iPhone 7, 7 Plus luôn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ, nể nang của mọi người vì độ “chịu chơi” và “sang chảnh”. Tuy nhiên, với số tiền trên dưới 20 triệu, không nhiều người có thể sở hữu iPhone 7, 7 Plus. Và đó là lí do đầu tiên người dùng tìm đến dịch vụ độ vỏ iPhone 7. Tuy “xác iPhone 6/6 Plus, 6s/6s da iPhone 7” nhưng bạn sẽ được dịp “thể hiện” với bạn bè vì mấy ai biết bạn sử dụng iphone đã độ vỏ iPhone 7 nếu không tinh mắt quan sát.
Bắt kịp xu hướng
Cũng như nhiều trào lưu gây sốt trong giới công nghệ, độ vỏ iPhone 7 cũng khiến các bạn trẻ đam mê công nghệ phát cuồng. Còn gì hay ho bằng việc vẫn sử dụng chiếc điện thoại mà mọi người đã quá quen mặt nhưng chỉ với vài thủ thuật lại phù phép nó trở nên “mới toanh”. Có thể thấy trào lưu này sẽ vẫn được tiếp tục cho đến những dòng iphone tiếp theo hiện nay như Iphone 8 / 8 Plus.
Tiết kiệm chi phí
Điều cuối cùng rất quan trọng, xứng đáng trở thành một trong những lí do bạn nên độ vỏ Iphone 7, đó là bạn có thể tiết kiệm số tiền để mua iPhone 7 vào nhiều mục đích khác nhau khác… Đây là một quyết định cực thông minh và kinh tế để cân bằng giữa đam mê và cuộc sống.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *