Tin tức

Những điều nên biết về mèo may mắn giá rẻ

Mèo thần tài đã là một trong những loài linh vật phổ biến được đặt tại các quán ăn, cửa hàng hay các trung tâm thương mại. Loài mèo tượng trưng này xuất xứ từ Nhật Bản và đã trở thành biểu tượng may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho biết bao nhiêu gia đình làm ăn, kinh doanh. Để sở hữu được một chú mèo may mắn giá rẻ thì bạn có thể tìm mua sản phẩm tại UNIQUE SHOP – Thảm lông cao cấp, bên cạnh cung cấp những chiếc thảm lông đẹp và chất lượng thì nơi đây cũng cung cấp các chú mèo thần tài giá rẻ.
Hình dáng loài mèo biểu tượng này
Mèo thần tài được xuất xứ từ Nhật Bản với cái tên gọi Maneki-neko, cái tên cũng được thể hiện qua cách điệu ngồi của mèo với chân nâng lên, đuôi cắt ngắn. Cái tên tiếng Nhật của loài mèo này vừa có nghĩa là mèo mời gọi, nhưng cũng vừa có nghĩa là mèo thịnh vượng, mèo may mắn, vì vậy mà loại mèo này được rất nhiều những nhà kinh doanh sử dụng với ước mơ làm giàu.
Mèo may mắn có ba loại, đó là con mèo vẫy chân trái, mèo vẫy chân phải và mèo đưa cả hai chân lên trên. Mèo vẫy chân trái là mèo mang lại nhiều khách hàng, mèo vẫy chân phải là mèo mang lại nhiều may mắn, tiền tài, còn mèo đưa cả hai chân lại có ý nghĩa bảo vệ cho gia đình và việc kinh doanh để việc kinh doanh được diễn ra thuận buồm xuôi gió. Ngày nay, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp thấy hình ảnh chú mèo thần tài ôm một đồng tiền vàng lớn tượng trưng cho ý nghĩa “thần tài” mà chúng mang lại.
Màu sắc mèo may mắn
Không phải ngẫu nhiêu mà nhà sản xuất tạo nên những con mèo như thế, mà những con mèo với màu sắc ấy đều tượng trưng cho rất nhiều ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến chúng ta. Loại mèo tam thể là màu sắc phổ biến nhất và cũng được cho là may mắn nhất, loại mèo màu trắng thể hiện sự trong sạch và thuần khiết, mang lại hạnh phúc cho người sử dụng. Tương tự như vậy, mèo đen mang đến lợi ích về sức khoẻ, xua đuổi tà mà còn mèo đỏ lại có rác dụng giúp chúng ta tránh xa khỏi quỷ dữ và bệnh tật.
Có thể mua mèo may mắn ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán mèo may mắn, nhưng nếu muốn mua một chú mèo may mắn giá rẻ thì bạn có thể tìm kiếm tại UNIQUE SHOP ở 312/1 Tôn Đản, Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chuyên bán sỉ lẻ những loại thảm lông cao cấp, bên cạnh đó còn cung cấp những chú mèo thần tài chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *