Tin tức

Những điều cần lưu ý trong thiết kế nội thất khách sạn

 
Khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng và trở nên thiết yếu thì khách sạn không chỉ đơn thuần là nơi để lưu trú, nghỉ ngơi. Nó còn là địa điểm để khách hàng tận hưởng, trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất trong mỗi chuyến đi. Đó cũng chính là lý do khi thiết kế nội thất khách sạn, chủ đầu tư cần xem xét cẩn thận và có chiến lược, kế hoạch cụ thể. Vì không giống như những công tình cá nhân khác nên thiết kế nội thất khách sạng có nhiều điểm khác biệt chính vì thế khi thiết kế không gian này chủ đầu tư cần lưu ý đế một số vấn đề như sau:
Phong cách thiết kế: Mỗi người một cá tính và yêu thích phong cách khách nhau, đó có thể là phong cách châu âu cổ điển, cũng có thể là phong cách sang trọng, cũng có thể là phong cách đương ại, trẻ trung. Tùy theo sở thích của chủ đầu tư cũng như đối tượng khách hàng mà khách sạn hướng đến phục vụ, phong cách thiết kế của khách sạn sẽ có đặc điểm khác biệt riêng. Tuy nhiên, dù chọn phong cách nào để thiết kế nội thất khách sạn, bạn cũng nên lưu ý là phải đảm bảo được sự thoải mái, gần gũi nhất cho khách hàng khiến họ có cảm giác như đang được ở chính ngôi nhà của mình trong kì nghỉ dưỡng hay khi đi du lịch xa nhà.
Trong vệc lựa chọn nội thất: nội thất của một căn phòng nói chung và của Nội thất phòng ngủ khách sạn nói riêng là khâu rất quan trọng giúp hoàn thiện kiến trúc ngôi nhà cũng như khách sạn. Việc thiết kế và lựa chọn nội thất khách sạn theo các chuyên gia nhận định là không thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân của 1 ai đó, ngay cả chủ đầu tư. Đó là bởi đây là công trình công cộng, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, để có sự thống nhất giữa người thiết kế và chủ đầu tư trong quá trình thiết kế là điều không hề đơn giản, nhất là ở khâu chọn vật dụng nội thất. Bạn có thể tham khảo các mẫu giường hot nhất hiện nay hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia, các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể hơn. Dựa trên địa hình thực tế cũng như mong muốn của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn những mẫu giường đẹp và độc đáo nhất mà bạn đang mong muốn và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý. Muốn tạo nên dấu ấn riêng và sự phong cách khác biệt cho khách sạn, bạn nên thiết kế 1 kiểu giường riêng theo phong cách mà khách sạn hướng tới. Trong việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất bạn lưu ý là không nên phối quá nhiều màu sắc sặc sỡ vì sẽ gây cảm giác rối rắm, nhức mắt. Bạn chỉ nên chọn những gam màu dịu nhẹ như trắng, vàng nhạt, vàng chanh… song cũng đừng quên tạo ra vài điểm nhấn trên tường hay khu vực đầu giường để tránh sự nhàm chán, đơn điệu khiến du khách không có hứng thú ngay từ khi bước vào phòng..
 

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Chiaki.vn cung cấp bếp điện từ của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới Chef, Fagor cam kết chính hang, vận chuyển toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *