Tin tức

Những điều bố mẹ cần biết về xe ô tô điện trẻ em 8188B

Ô tô điện trẻ em 8188B là một trong những sản phẩm thuộc dòng thể thao với kiểu dáng khỏe khoắn thường được lựa chọn cho các bé trai. Khi mua chiếc xe ô tô điện trẻ em này, các bậc phụ huynh nên có những hiểu biết đúng đắn về cấu tạo, chức năng, cách hoạt động của xe để hỗ trợ các con sử dụng đúng cách nhất.

1. Cách lắp ráp xe ô tô điện trẻ em 8188B

Việc lắp ráp xe ô tô điện trẻ em 8188B chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều vì đây là trách nhiệm của bên giao hàng. Họ sẽ có trách nhiệm lắp đặt hoàn thiết chiếc xe đến khi có thể vận hành cho bạn. Vậy nên chắc phụ huynh cũng ko cần quan tâm nhiều đến phần này.

o-to-dien-tre-em-8188_5

2. Các chức năng cơ bản của xe ô tô điện 8188B

– Chuyển động: Đây là yếu tố quan trọng nhất của chiếc ô tô điện cho bé này. Và cũng như bao dòng xe ô tô điện khác, chiếc xe ô tô điện trẻ em 8188B này cũng có 2 chế độ chuyển động chính: tiến và lùi. Ngoài ra, bé hoàn toàn có thể điều khiển xe quay trái, quay phải theo ý muốn.

– Âm thanh: Nhiều phụ huynh hay nói vui rằng chiếc xe ô tô điện 8188B của bé còn xịn hơn xe người lớn. Vì ngoài 3 chức năng cơ bản như xe người lớn: còi, nút cắm MP3 đế kết nối với các thiết bị phát nhạc MP3, nút chỉnh âm thanh to nhỏ ra thì xe này của bé còn thêm chức năng nữa mà xe người lớn hoàn toàn không có đó là bé có thể bấm nút để nghe rất nhiều bài hát vô cùng vui nhộn đã được cài đặt sẵn trong máy.

lmk1398926483

3. Hướng dẫn cách sử dụng xe ô tô điện 8188B

Biết rằng chiếc xe ô tô điện trẻ em này có những tính năng hấp dẫn kể trên, nhưng điều chỉnh chúng như thế nào lại là cả vấn đề. Tất cả đã được mô tả chi tiết trong ảnh dưới đây

Và để sử dụng tốt chiếc xe này thì các bậc phụ huynh cần thực hiện theo quy trình các bước sau

  • Bật nút nguồn – Khác với xe ô tô điện HC-8188 là dùng chìa khóa mở nguồn thì chiếc 8188B này lại bật nguồn qua 1 nút ấn
  • Chọn chế độ vận hành : bé tự điều khiển hoặc bố mẹ điều khiển từ xa (2 nút bên phải trong đó nút xanh là chọn chế độ điều khiển từ xa, nút vàng là chọn chế độ bé tự đi). Chỉ có thể chọn 2 trong 2 chế độ vận hành trên
  • Chọn tốc độ đi chậm hay đi nhanh (2 nút bên trái trong đó nút vàng là tốc độ chậm, nút xanh là tốc độ nhanh hơn chút)
  • Nếu chọn chế độ bé tự lái thì bố mẹ lưu ý là có nút cần gạt điều khiển để chọn chế độ tiến lùi
  • Nếu chọn chế độ điều khiển từ xa thì bố mẹ sẽ tự điều chỉnh lên xuống, trái phải trên điều khiển.

cua-xe-oto-dien-tre-em-8188b

Một số lưu ý khi sử dụng xe ô tô điện trẻ em 8188B

  • Tất cả các dòng xe điện trẻ em nói chung gồm xe ô tô điện, xe máy điện đều phải sạc điện khi thấy xe chạy yếu, hết điện.
  • Thời gian sạc bắt buộc từ 8 đến 10 tiếng cho 3 lần đầu tiên
  • Sau 3 lần đầu tiền có thể tùy ý, tốt nhất là 8h.
  • Nếu không sử dụng vẫn phải sạc tối thiểu mỗi lần/tháng.
  • Xe ô tô điện 8188B này dùng sạc 12V1A. Và khi cắm sạc là xe sẽ không hoạt động nữa – đây chính là biểu hiện nhận diện sạc có vào điện hay không vì một số loại sạc không có đèn báo.

Không quá hầm hố, góc cạnh nhưng những sản phẩm ô tô trẻ em 8188B vẫn mang kiểu dáng thể thao và được các bé rất yêu thích. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những hiểu biết, lưu ý để cùng con sử dụng loại đồ chơi hiện đại này hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *