Các loại xe / Dành cho các mẹ / Đồ dùng cho bé / Ô tô cho bé

Nên mua xe ô tô điện cho bé ở độ tuổi nào?

Mỗi loại đồ chơi phù hợp với  một giai đoạn phát triển của trẻ. Các bố mẹ nên theo dõi và quan sát xem con cần những gì để có thể giúp trẻ phát triển toàn diện hơn trong giai đoạn đó. Trong giai đoạn từ 0- 16 tháng tuổi lúc này bé chưa thể tự vận động được cơ thể do đó không nên cho con tự sử dụng và chơi những đồ chơi mang tính vận động lúc này chỉ sử dụng những đồ chơi mang tính phản xạ về các giác quan cho con yêu .

o-to-dien-tre-em5

Trong giai đoạn từ trên 16 tháng tuổi trở lên trẻ có thể tự vận động được cơ thể tuy nhiên vẫn cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Ở giai đoạn này trẻ cần được vận động nhiều hơn để cơ thể cứng cáp và xương chắc khỏe hơn. Do đó cần tăng cường cho trẻ những đồ chơi vận động chân tay như xe ba bánh, xe chòi chân, xe lắc…như vậy trẻ vừa có thể vận động được cơ tay và cơ chân.

Ô tô điện trẻ em có thiết kế mới hoàn toàn phù hợp với trẻ trên 1 tuổi. Do đó trong độ tuổi từ trên 1 tuổi đến 8 tuổi bố mẹ có thể cho trẻ sở hữu siêu xe riêng cho mình. Vậy lí do nào nên mua xe trong khoảng độ tuổi này của trẻ ?

  • Thứ nhất :  Xe ô tô điện trẻ em thiết kế có tải trọng phù hợp với cân nặng của trẻ trong giai đoạn này, thường các mẫu xe có tải trọng từ 15-45kg trong khoảng cân nặng này trẻ có thể sử dụng xe mà không ảnh hưởng đến động cơ của xe.

o-to-dien-tre-em1

  • Thứ hai : Trong độ tuổi này trẻ có thể tự ngồi và điều khiển xe tìm hiểu các tính năng của xe đặc biệt xe có thiết kế dây an toàn cho trẻ ngồi cố định trên xe đảm bảo an toàn hơn khi lái xe.
  • Thứ ba, ở độ tuổi này trẻ cần được vận động nhiều và phát huy trí não nhiều hơn do vậy thông qua việc sử dụng xe ô tô điện trẻ em có thể vận động được cơ thể đặc biệt các chức năng của xe cũng có thể giúp trẻ phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo giúp trí não phát triển tốt hơn.
  • Thứ tư, ở giai đoạn này trẻ không còn chủ động ăn như trước bắt đầu biếng ăn và quấy bố mẹ nhiều hơn. Và hơn thế bố mẹ không thể ẵm trẻ và làm những công việc gia đình khác được do vậy một chiếc xe ô tô điện trẻ em có thể sẽ làm con yêu hài lòng không quấy nhiều bố mẹ, bố mẹ có thể dỗ dành trẻ ăn, chơi dễ dàng hơn khi đặt con ngồi trên xe vậy trẻ sẽ chơi ngoan hơn bố mẹ cũng có thêm thời gian làm những công việc gia đình khác.

o-to-dien-tre-em3

Hãy quan tâm trẻ đúng cách và biết được ở mỗi độ tuổi nhu cầu về sự phát triển cơ thể của bé sẽ khác nhau. Mẹ hãy dựa vào đó để có thể mua cho con những món đồ chơi hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện hơn. Đối với bé trên 1 tuổi, mẹ hoàn toàn có thể sắm cho bé chiếc ô tô điện để bé thỏa thích vận động và tìm tòi những điều mới xung quanh nhé.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm xe ô tô điện trẻ em 1 hoặc 2 chỗ ngồi, giao hàng toàn quốc. Các mẫu ô tô điện đẹp mắt, được cập nhật thường xuyên cho cả bé trai và bé gái tại chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *