Tin tức

Một số lưu ý khi chọn xe ô tô cho bé

Gần đây một loại đồ chơi hiện đại cho bé trở nên phổ biến trên thị trường và được các bậc cha mẹ săn đón đó là ô tô điện. Loại đồ chơi như thật này có đầy đủ các tính năng và được các bé vô cùng yêu thích. Để lựa chọn cho con mình một chiếc ô tô điện phù hợp nhất, bô mẹ bé hãy tham khảo một số lưu ý được đề cập trong bài viết này.

Đa số các mẫu ô tô điện dành cho bé trên thị trường đều mô phỏng theo các mẫu xe ô tô dành cho người lớn: Lamborghini ,Mercedes, Buggatti… như một mô hình thu nhỏ, với những tính năng tương tự như ô tô người lớn bé có thể tự mình làm chủ chiếc xe với những thao tác điêu luyện từ đó giúp bé phát triển trí não và thể chất một cách toàn diện nhất, giúp bé tiếp xúc với công nghệ hiện đại ngay từ khi còn nhỏ và có thể sau này làm chủ chiếc xe sang trọng lịch lãm không còn là ước mơ của con bạn.

o-to-cho-be2

Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan” và bạn sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bé cách lái xe .Đó sẽ là khoảng thời gian thật tuyệt vời cho bạn và bé khi bé được chính cha mẹ mình dạy bảo chăm chút từng li khiến bé cảm thấy thật hạnh phúc và vui sướng. Mới đầu khi bé chưa thạo , bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển từ xa để chơi với bé… Bạn có thể thoả sức giúp bé quay đầu , rẽ trái,rẽ phải,đi lùi, nhanh chậm tuỳ ý để giúp bé vui vẻ.. Chắc chắn khi đã sở hữu 1 chiếc ô tô điện dành riêng cho bé thì trong ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của trẻ thơ… Sau đây là những lưu ý  về xe điện trẻ em để các bạn có thể lựa chọn :

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện là một yếu tố quan trọng của một chiếc xe điện. Những chiếc ô tô điện tre em thường sử dụng nguồn điện 6 volt, 12 volt. Đây đều là acquy có thể sạc được nên bố mệ sẽ không mất thêm chi phí khi sử dụng. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, 6 V xe điện là chọn tốt. Đó là phù hợp để được điều khiển trên bề mặt phẳng. Mặc dù bạn có thể lái những trên cỏ, tốc độ và sự ổn định tổng thể có thể được trải nghiệm tốt nhất trên con đường bằng phẳng. Xe sử dụng nguồn điện 12 V là tốt nhất cho các bề mặt cứng và chạy cả trên sỏi cũng như cỏ. Đây thường là những chiếc xe hai động cơ với một giới hạn tốc độ 7 km/h. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những xe khi đang cắm sạc sẽ ngắt toàn bộ hệ thống điều khiển, như vậy sẽ an toàn nhất cho cả bố mẹ và bé.

Điều khiển từ xa

Bạn nên chọn chiếc xe có chế độ điều khiển từ xa cho bé. Khi bé còn nhỏ bố mẹ sẽ dùng điều khiển để cho bé làm quen dần và bé sẽ thấy thú vị với trò chơi này. Khi bé lớn hơn bé có thể điều khiển xe độc lập, nhưng không vì vậy mà bạn để bé chơi một mình. Chiếc điều khiển sẽ giúp bạn hỗ trợ bé trong những tình huống bé không xoay sở được. Khi đó bé sẽ học được cách xử lý trong lần tiếp theo và cách biết nhờ người khác giúp đỡ trong lúc cần.

o-to-cho-be

Các tính năng khác

Có một số tính năng trên chiếc xe điện cho trẻ em bao gồm. Đèn, còi, chân ga, tay lái và gương là những tính năng có sẵn trong những chiếc xe. Mô hình tiên tiến đi kèm với tính năng bổ sung như sừng trên tay lái, tiến và lùi, kết nối máy nghe nhạc MP3 và tính năng điều khiển từ xa. Những có một pin phí, thời gian sạc trong đó thay đổi trong từng trường hợp. Tìm hiểu về các tính năng và so với tuổi của con bạn là nhiều điều cần thiết. Hãy nhớ rằng con bạn phải có khả năng hiểu các tính năng đúng cách để sử dụng xe an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Thiết kế hợp thời trang

Vâng, ở đây có phần thú vị nhất của chiếc xe ô tô điện cho trẻ em. Đối với trẻ em, lái xe một chiếc xe ô tô điện chắc chắn là một giấc mơ. Nhưng những niềm vui thực sự là trong việc lái xe mà trông hợp thời trang. Những mẫu xe bắt chước các mô hình của các thương hiệu ô tô hàng đầu là những mẫu được bán nhiều nhất. Trong khi một chiếc xe điện màu hồng hợp thời trang sẽ dễ dàng được yêu thích bởi bé gái thì chiếc xe thể thao màu đỏ sẽ là lựa chọn cho bé trai nhà bạn.

o-to-cho-be1

Lưu ý khi sử dụng :

Để đảm bảo sự an toàn của trẻ em nên chọn tốc độ hơi chậm hơn so với đi bộ một chút.Nếu tốc độ của xe quá nhanh, trong trường hợp xảy ra va chạm bạn và bé sẽ xử lý không kịp thời
Bạn nên cho bé sử dụng dây an toàn khi sử dụng.
Để đảm bảo cho acquy hoạt động tốt, lần đầu tiên bạn nên sạc acquy từ 4 đến 6 tiếng. Khi không sử dụng 1 tháng bạn cũng nên sạc 1 lần để đảm bảo acquy không bị hỏng.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn máy bay điều khiển từ xa mini là loại đồ chơi được cả người lớn và trẻ em đều yêu thích. Chiaki.vn bán máy bay điều khiển từ xa nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *