Tin tức

Massco – vì cuộc sống gia đình Việt

Công ty Cổ phần Quốc tế massco được xây dựng và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoá phẩm, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm giặt tẩy chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ. 
Về quy mô của nhà máy massco được xây dựng với hơn 10% là diện tích cây xanh, thường xuyên được tưới nước, luôn xanh tốt, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các văn phòng được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển, không gian thông thoáng, luôn ngập tràn ánh sáng và năng lượng thiên nhiên, giúp tiết kiệm điện năng. 
Đặc biệt, khu vực xử lý nước thải và hệ thống lọc sinh được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Hệ thống phân loại giúp phân loại rác thải, qúa trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. 
Dây chuyền sản xuất của công ty Cổ phần Quốc tế Massco được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng tân tiến, hiện đại nhất của châu  u, được sản xuất trực tiếp trong quy mô nhà máy của Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí khấu hao mang đến năng suất hiệu quả cao trong công việc. 
Các nguyên liệu dùng để sản xuất các sản phẩm của Massco đều được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Pháp và Mỹ… Đối tác chiến lược của Massco là công ty Mane của Thái Lan – phát triển về mùi hương và CMS của Singapore – phát triển công thức… 
Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể, cho đến nay Massco đã có hơn 70 nhà phân phối lớn nhỏ tại Việt Nam, trải dài khắp từ Bắc đến Nam, đi đến mọi miền Tổ quốc. 
Massco luôn hoạt động với tôn chỉ và sứ mệnh là “làm cho cuộc sống mỗi gia đình thoải mái hơn”, chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các sản phẩm của gia đình Việt. Các chất giặt xả giúp cho quần áo luôn sạch sẽ như mới, mềm mại từng thớ vải và luôn thấm đẫm hương thơm dịu mát suốt cả tuần dài. 
Công nghệ sản xuất mùi hương của Massco luôn rất nhẹ nhàng và phù hợp với làn da, cảm xúc và tâm lý của con người, không quá nồng nặc hay đậm mùi dễ làm người ta khó chịu. Đặc biệt với chiết xuất mùi hương đến từ những cánh đồng hoa từ các vùng ôn đới luôn cho người dùng cảm giác thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên, không gây kích ứng da và an toàn cho người dùng. 
Với những sản phẩm của Massco, từng giây từng phút của bạn đều là những sự thoải mái, dễ chịu nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *