Tin tức

Lưu ý khi sửa Ipad Tp HCM

Thời buổi công nghệ lên ngôi, khi đó học sinh sinh viên mỗi khi đến trường không cần phụ thuộc quá nhiều vào sách vở nữa. Chỉ với một chiếc Ipad mỏng, bạn có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội so với sách vở hay bộ nhớ lưu trữ thông tin khác, Ipad có một nhược điểm không xa lạ lắm đó là có thể bị hỏng hóc thường xuyên nếu không biết cách dùng hoặc sử dụng quá lâu. Vậy nếu gặp phải tình huống đó các bạn sẽ làm gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho độc giả những lưu ý khi sửa ipad hcm.
Những lỗi về phần cứng
Khi phát hiện ra Ipad có những hỏng hóc liên quan đến phần cứng bên ngoài vỏ máy hoặc các dấu hiệu trục trặc khác, các bạn hãy đem máy đến cửa hàng sửa Ipad HCM gần nhất như các hiệu Apple Store nếu còn bảo hành, các tiệm sửa máy tính bảng gần nhà. Đối với các lỗi về phần cứng thường không gây quá nhiều vấn đề đáng lo như phần mềm vì phụ tùng hoàn toàn có thể thay thế dễ dàng. 
Lỗi phần mềm
Đây là lỗi mà các sản phẩm Apple vẫn thường gặp phải, đặc biệt là các phiên bản mới được cập nhật hoặc máy bị virus xâm nhập. Khi phát hiện có lỗi trong việc hiển thị hay chạy các ứng dụng, các bạn đừng cố sửa bằng các mẹo vặt hay hướng dẫn trên mạng vì đó là những chỉ dẫn không có cơ sở đáng tin cậy có thể gây ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác. Tốt nhất nếu bạn không có nhiều hiểu biết về công nghệ hãy liên hệ tới các cửa hàng hoặc nhân viên kĩ thuật trực thuộc đó.
Chi phí sửa Ipad HCM
Tùy vào lỗi bạn gặp phải mà chi phí sửa chữa cũng sẽ dao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu. Nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành thì chi phí có thể được miễn phí nhưng nếu đã hết bảo hành bạn nên hỏi trước giá cả và thương lượng giá với chủ cửa hàng trước khi đồng ý sửa. Do nhiều máy bị hỏng hóc quá nặng và không thể cứu vãn, thậm chí tiền sửa máy rất đắt hơn cả giá trị thực của chiếc máy đó.
Lưu ý trong thời gian sửa Ipad HCM 
Thời gian sửa chữa có thể kéo dài từ 3 ngày đến vài tuần. Trong thời gian đang sử dụng mà lại không có máy bạn hãy nhắc nhân viên chuyển hết dữ liệu cần thiết qua máy tính cá nhân dể lưu trữ và làm việc. Do trong thời gian bảo dưỡng nhân viên có thể reset hệ thống và các dữ liệu có trong file của bạn có thể bị mất vĩnh viễn và không quay trở lại nữa.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *