Tin tức

Làm sao để chọn đồ chơi an toàn cho con bạn?

Đồ chơi độc hại với xuất xứ không rõ ràng đang trôi nổi vô số trên thị trường, các ông bố bà mẹ vì thế vô cùng băn khoăn không biết phải làm sao để có thể mua được món đồ chơi an toàn cho con. Ba gợi ý khi lựa chọn đồ chơi cho bé sau đây sẽ là chìa khóa cho bạn.

1. Chọn chất liệu tự nhiên

Hãy tìm đồ chơi an toàn làm bằng những vật liệu tự nhiên như gỗ rắn và sợi hữu cơ (bông, len, nỉ, vv) và hạn chế đồ chơi làm bằng nhựa.

showtopicsubimage

Bạn nên đọc nhãn mác cẩn thận khi định mua một món đồ cho con. Món đồ chơi này làm bằng gì nhỉ? Nó đến từ đâu?

nhat-la-rung-ve-bay-tro-choi-sieu-yeu-cho-be

Hãy xem xét tất cả thông tin về món đồ chơi trước khi bạn mua nó. Nếu đồ chơi không có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng, bạn không nên mua cho con.

2. Tái chế đồ dùng trong nhà

Mua ít đồ chơi hơn sẽ tiết kiệm, vừa tốt cho hành tinh của chúng ta vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

om-3-b9f67

Bạn nên mua đồ chơi có chất lượng tôt dù có thể tốn nhiều hơn một chút, nhưng chúng sẽ dùng được lâu hơn nhiều và có thể đem cho các em nhỏ khác. Bạn sẽ còn tiết kiệm được nhiều hơn nếu bạn quyết định bán lại những món đồ chơi đó.

tu-lam-do-choi-sang-tao-tu-dia-giay-11

Bạn cũng có thể tận dụng những hộp đồ cũ để tái chế thành đồ chơi cho con như trống tự chế từ hộp đựng bát, hộp cát-tông…

3. Tránh đồ trang sức và mỹ phẩm rẻ tiền

Cả hai loại sản phẩm này có nguy cơ gây hại cao. Đồ trang sức rẻ tiền thường có hàm lượng chì cao và mỹ phẩm dành cho trẻ em có thể chứa nhiều các hóa chất độc hại.

SONY DSC

Chỉ 3 lưu ý trên khi lựa chọn đồ chơi cho con, bạn đã có thể hạn chế tối đa những đồ chơi nguy hiểm, độc hại không rõ ràng nguồn gốc trên thị trường mà con bạn vẫn có thể có được món đồ chơi tuyệt vời cho con.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Tham khảo các sản phẩm tại cửa hàng đồ chơi trẻ em mang đến niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời cho bé. Đồ chơi cho trẻ tại chiaki.vn được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật … an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *