Tin tức

Kinh nghiệm mua cân bàn điện tử chất lượng nhất

Nếu như trước đây, cân đồng hồ hay cân cơ quả treo là những loại cân được sử dụng phổ biến thì hiện nay, cân bàn điện tử được đánh giá là loại cân tiện dụng và được ưa chuộng nhất trên thị trường. 
 
Cũng chính vì được sử dụng nhiều nên có rất nhiều cơ sở lợi dụng điều này để thực hiện hành vi buôn bán cân điện tử giả, kém chất lượng. Việc trên thị trường có quá nhiều cân điện tử kém chất lượng khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang và lúng túng khi đi mua hàng.
 
Để giúp khách hàng có thể mua được loại cân bàn điện tử chất lượng nhất, chúng tôi xin tổng hợp một số kinh nghiệm khi đi mua cân bàn điện tử như sau.
 
Nên có sự hiểu biết nhất định về cân bàn điện tử.
Để tránh mua phải cân bàn điện tử  kém chất lượng, điều đầu tiên bạn nên làm trước khi đi mua cân đó chính là tìm hiểu qua về loại cân này. 
 
Đối với việc tìm hiểu thông tin về cân bàn điện tử, bạn không cần phải tìm hiểu quá chi tiết, chỉ cần nắm rõ các tiêu chí để có thể đánh giá một chiếc cân bàn điện tử tốt là được. Đó là những tiêu chí nào?
 
Tiêu chí thứ nhất: Độ chính xác.
Độ chính xác của cân bàn điện tử sẽ được biểu hiện thông qua các bộ phận sau: bộ chỉ thị, bộ cộng tín hiệu và cảm biến lực.
 
Đối với bộ chỉ thị, độ phân giải trong bộ chỉ thị càng cao thị độ chính xác của cân càng lớn.
 
Đối với cảm biến lực, với những loại cân bàn điện tử nào có độ nhậy loadcell là ±0.002mV/V s thì thường có độ chính xác cao hơn so với các loại cân khác.
 
Tiêu chí thứ hai: Độ ổn định.
Độ ổn định là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá xem chiếc cân bàn điện tử đó có tốt hay không.
 
Để biết được độ ổn định của cân bàn điện tử, bạn chỉ cần kiểm tra các bộ phận sau: khung bàn cân có kết cấu chắc chắn hay không? Bộ chỉ thị của cân có tốt hay không? Cân nặng của bàn là bao nhiêu, có phù hợp với tiêu chuẩn hay không?…
 
Tiêu chí thứ ba: Độ bền.
Một chiếc cân bàn điện tử có độ ổn định, độ chính xác cao nhưng độ bền của nó lại không cao thì chắc chắn đó không phải là một chiếc cân tốt.
 
Nên tìm đến những nơi cung cấp cân bàn điện tử uy tín.
Hiểu biết về cân chưa đủ, để có thể mua được một chiếc cân tốt, bạn còn phải biết cách tìm kiếm những địa chỉ bán cân bàn điện tử uy tín và có trách nhiệm.
 
Khi mua hàng tại các nơi bán cân bàn điện tử uy tín, bạn không chỉ có thể mua được chiếc cân bàn chất lượng nhất mà còn mua được với giá cả hợp lý nhất.

Xem bài viết trước: http://vanhocdangianvn.com/luu-y-can-biet-khi-mua-can-dien-tu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *