Tin tức

Khi đang nói về vấn đề tâm linh

Đến lúc y quay trở lại nói tiếp về vấn đề tâm linh thì đột nhiên trong khi nói, y lại nắm lấy tay cô gái hoặc thì thào điều gì đó bên tai cô. Tất cả những điều này có tác dụng làm người nghe say mê. Các phụ nữ trở nên hoang mang rối loạn. Họ vừa thấy tâm hồn nâng cao vừa bị kích động dục tình. Hàng trăm phụ nữ đã sa vào tay Rasputin khi đến xin y hướng dẫn tâm linh. Y nói với họ rằng sẽ không thể ăn năn hối cải nếu như chưa từng phạm tội và người mà họ sẽ cùng phạm tội sẽ không có ai tốt hơn là Rasputin. Rasputin hiểu rõ mối liên quan mật thiết giữa tình dục và tâm linh. Tâm linh tức tình yêu Thiên chúa là một phiên bản được lý tưởng hóa của tình yêu giới tính. Ngôn ngữ huyền bí của tôn giáo thời Trung cổ chứa đầy những hình ảnh gợi dục. Khi chiêm ngưỡng Chúa và điều siêu phàm có thể khiến ta đạt được sự cực khoái về mặt tinh thần. Không có sự pha trộn nào hấp dẫn hơn sự kết hợp giữa tâm linh và tình dục, giữa cái cao cả và cái thấp hèn. Khi đang nói về vấn đề tâm linh, ta hãy để cho ánh mắt và sự hiện diện của mình mang chút gì đó gợi dục. Hãy để cho đối tượng nhầm lẫn sự hòa hợp của vũ trụ và sự hợp nhất với Thiên Chúa là sự hòa hợp của vũ trụ và sự hợp nhất với Thiên Chúa là sự hòa hợp về thể xác và sự hợp nhất giữa hai con người. Nếu như ta có thể để cho giai đoạn cuối của trò chơi quyền rũ trông giống với một trải nghiệm tâm linih thì ta sẽ càng khiến cho việc ân ái thêm vui thú và khiến đối tượng gắn bó với ta sâu đậm và lâu dài hơn.
Biểu tượng: Sao trên trời đó là những vật thể mà ta tôn thờ trong suốt nhiều thế kỷ và là biểu tưởng của siêu phàm và thần thánh. Khi ngắm nhìn những vì sao ấy, con người ta nhất thời không còn chú ý đến tất cả những gì trần tục vốn có thể diệt vọng. Họ cảm thấy nhẹ nhàng lâng dâng. Ta hãy đưa tâm trí của đối tượng mà ta muốn quyến rũ lên tận các vì sao và họ sẽ không còn để ý chuyện gì đang xảy ra trên trần thế.
Nếu để cho đối tượng cảm nhận được rằng tình cảm của ta đối với họ kh ông phải là nhất thời và hời hợt thì ta sẽ khiến họ yêu ta sâu đậm hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì điều này sẽ càng khiến họ lo lắng. Họ e sợ bị ràng buộc, bị giam hãm trong mối quan hệ ấy và không thể thoát ra. Nếu thế, ta không bao giờ được cám dỗ họ theo hướng ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *