Tin tức

Hyundai santafe 2016 mang đến sự an toàn trên mọi cung đường

Khi lựa chọn một chiếc xe có lẽ người tiêu dùng ngoài vẻ đẹp trong thiết kế thì độ an toàn mà chiếc xe mang lại được đặt lên hàng đầu. Với việc tham gia giao thông mọi sự an toàn cần được quan tâm tuyệt đó. huyndai santafe 2016 được đánh giá là dòng xe an toàn cho người sử dụng hiện nay.

An toàn nhờ vận động cơ vận hành ổn định

Huyndai santafe 2016 có 2 phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt cùng chế độ nhiên liệu dầu hoặc xăng cho phép người tiêu dùng lựa chọn. Cũng giống như các dòng xe khác của Hyundai, Huyndai santafe 2016 luôn mang lại cảm giác an toàn cho người lái nhờ vận hành động cơ ổn định và mạnh mẽ, mọi chi tiết đều được nhà sản xuất nghiên cứu và kiểm tra kỹ trước khi tung ra thị trường.

Phiên bản tiêu chuẩn Huyndai santafe 2016 được trang bị hệ dẫn động cầu trước còn phiên bản đặc biệt đi kèm hệ dẫn động bố bánh AWD. Trong 2 phiên bản dầu và xăng mỗi phiên bản có vòng quay mã lực và lượng nhiên liệu đốt cháy khác nhau. Với động cơ xăng Thera II MPI 2.4L tạo ra công suất tối đa 176 mã lực và mô men xoắn cực đại 227 Nm . Tất cả dù phiên bản đặc biệt hay phiên bản tiêu chauanr thfi ở dòng xe Huyndai santafe 2016 đều được trang bị hộp số tự động 6 cấp cùng 3 chế độ lái ECO, Normal, Sport.

Riêng với phiên bản Huyndai santafe 2016 3 chế độ lái đã được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước đó. Với sự can thiệt không chỉ với vô- lăng điện tử mà cả chân ga, hộp số… Tất cả mang đến sự khác biệt rõ nét cho người cầm lái.

Anh Hùng (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ “Tôi sở hữu một chiếc Huyndai santafe 2016 màu bạc và rất hài lòng về chiếc xe này. Thực sự chế độ lái của dòng xe này rất tốt, nó cho tôi cảm giác lái xe an toàn và chắc chắn. Dù tôi đi trong nội thành hay tắc đường hay đường trường vùng núi thì tôi vẫn không bị mỏi chân, chùn tay vì đã có hộp số tự động và sự can thiệp của các chế độ lái để việc điều chỉnh xe dễ dàng".

Độ an toàn trong xe Huyndai santafe 2016 còn được nhắc đến nhờ các trang thiết bị an toàn được lắp đặt trong xe. Hệ thống 6 túi khí tiêu chuẩn đảm bảo an toàn tính mạng cho người lái xe khi gặp va chạm mạnh. Chế độ chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, EDB là chế độ phân bổ lực phanh, hỗ trợ xuống dốc DBC…Tất cả tạo lên một Huyndai santafe 2016 đầy mạnh mẽ và an toàn.

Vận hành êm ái, cảm giác lái mạnh mẽ

Với 3 chế độ lái khác nhau tùy theo cung đường là mà người lái xe có thể dễ dàng tùy chỉnh đó là Eco, Normal, Sport. Với mỗi chế độ lái cho người cầm lái những cảm xúc và cảm giác lái khác nhau. Nếu chế độ Sport đầy mạnh mẽ thể thao thì Eco lại nhẹ nhàng thư thái. Mỗi chế độ lái được ưu tiên lựa chọn ở các cung đường khác nhau.

Eco mang đến sự an toàn thư thái nhờ tốc độ nhẹ nhàng và đây là chế độ tiết kiệm năng lượng nhất cho xe. Khác với Eco, chế độ Sport mang đầy cảm giác tốc độ cho người lái xe. Chuyển sang chế độ lái Sport sẽ có cảm giác chân ga đầm hơn và rất nhạy, xe vút nhanh hơn cho bạn cảm giác làm chủ cung đường. Chế độ Normal là chế độ trung tính phù hợp lái xe đường trường. Vì ở chế độ này cho cảm giác lái rất tốt.

Dù ở chế độ nào thì Huyndai santafe 2016 cũng cho người lái xe những cảm xúc rất thật về chân ga, cảm giác lái an toàn và chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *