Tin tức

Học viện Kaplan điều gì thu hút du học sinh

Chọn trường để du học cũng là một điều mà rất nhiều bạn băn khoăn. Truiwngf nào tốt, phù hợp với tình hình tài hcinhs cũng như năng lực của bạn. bạn ên chọn các trường có nhiều chuyên nghành đào tạo để có nhiều sự lựa chọn hơn. trường kaplan singapore là một trong những ngôi trường đại hcoj tại Singapore thu hút được nhiều sinh viên quốc tế trong nhiều năm gần đây.
Chúng ta cùng đi tìm hiểu vài nét về học viện Kaplan
1. Tổng quan về trường: Được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1938 học viên kaplan là một trong những ngôi trường tại Mỹ cũng cấp dịch vụ giáo dục quốc tế hàng đầu cho nhiều ính viên và cá tổ chức giáo dục thương mại khác. Hiện nay hệ thống học viện Kaplan với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác ngày càng mạnh là các trường đại học hàng đầu thế giới như: ĐH Dublin (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh) … Hiện nay  học viên Kaplan tại Singapore đã có đến 2 khu học tại các thành phố lớn là Dhoby Ghaut và Orchard với tổng diện tích lên đến 140.000 sq Feet, bao gồm 75 phòng học và trang bị đầy đủ các thiết bị cũng cấp phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy. Khu thư viện được trang bị đầy đủ các đầu sách, khu căng tin đầy đủ tiện nghi và thức ăn ngon.
Một số nghành đang hot được đào tạo tại học viện Kaplan như: Quản trị kinh doanh, marketing, ngân hàng, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, truyền thông … Mỗi trương trình học ở đây đều dược soạn thảo cẩn thận và qua thẩm định nhiều lần và đặc biệt là được quản lý bởi một tư vấn viên. Kaplan  hiện nay có khoảng 24.000 sinh viên trong đó có khoảng 4.800 sinh viên quốc tế đang theo học tại singapore và là một gnooi trường có rất nhiều giải thưởng uy tín như: Là trường xếp hạng 1 trường ưu thích nhất tại Singapore, giải thưởng Vàng dành cho hạng mục higher education. …
2. Tại sao chọn học viện kaplan singapore?
Vị trí thuận lợi: được tọa tại trung tâm kinh tế của Singapore xung quanh là ga tàu điện lớn nhất singapore, thuận tiện cho mọi hoạt động như: học tập, vui chơi.
Có nhiều đối tác danh tiếng đến từ nhiều quốc gia có nền giáo dục danh tiếng trên thế giới như:  University College Dublin, Northumbria University, Portsmouth University, Murdoch University , University of Bedfordshire , Birmingham City University , University of Essex … 
Tiết kiệm chi phí:  Bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí học phí cũng như sinh hoạt khi theo học tại học viện Kapla singaopre mà vẫn có cơ hội nhận bằng quốc tế.
Chất lượng giáo dục số 1 Singapore
Tiết kiệm được thời gian học còn 2 năm. Tiết kiệm thời gian đi lại.
Chương trình học đa dạng và linh hoạt.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *