Tin tức

Giá vòng tay đá thạch anh

Những mẫu mã kiểu dáng của đồ trang sức hiện nay rất đa dạng từ bạc, vàng, đến những thứ cao cấp hơn. Tuy nhiên không bị cuốn theo những dòng trang sức chạy theo thị trường, vòng tay đá vẫn luôn giữ được nét đẹp riêng của mình. Những chiếc vòng tay từ đá quý không chỉ là món đồ trang sức mà còn là vật mang lại nguồn sinh khí tốt lành và sự may mắn cho người đeo. Với những màu sắc đẹp và thu hút thì vòng tay đá thạch anh là loại vòng tay được nhiều người yêu thích nhất trong các loại đá. Vậy thì giá vòng tay đá thạch anh như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đặc điểm và công dụng của đá thạch anh
Đây là loại đá quý có rất nhiều màu sắc như: thạch anh xanh, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, thạch anh pha lê,…dù là ở màu sắc nào thì khi ánh sáng chiếu vào loại đá này đều rất đẹp và thu hút ánh nhìn. 
Thạch anh được quan niệm có chứa nguồn năng lượng tích cực cho người đep về cả sức khỏe, đường công danh sự nghiệp hay đời sống tinh thần. Đặc biệt là đối với sức khỏe của con người thì loại đá này có ảnh hưởng rất tốt giúp thuyên giảm rất nhiều bệnh như:
– Thạch anh hồng hoặc xanh rất tốt với những người mắc bệnh về tim mạch hay thần kinh. Giúp những người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc có được những giấc ngủ sâu. Ngoài ra còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ.
– Thạch anh pha lê: nguồn năng lượng từ loại đá này rất tốt cho não bộ và hệ thần kinh của con người, ảnh hưởng rất tích cực đến hệ hô hấp. Ngoài ra tính mát của thạch anh còn làm dịu các cơn sốt rất nhanh.
– Thạch anh tím: loại đá này được cho rằng làm cho tinh thần và đầu óc được thư giãn thoải mái, tinh thần được tập trung để làm việc, có ảnh hưởng rất tích cực đến não bộ và hệ tuần hoàn máu não.
Giá vòng tay thạch anh
Giá vòng tay thạch anh phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố nhưng chủ yếu dựa vào độ quý hiếm của từng loại đá thạch anh hoặc theo những màu sắc và độ biến thể của chúng mà giá thành cũng chênh lệch. Những loại dễ tìm thấy, có trữ lượng lớn dễ khai thác chắc chắn sẽ rẻ hơn những loại có trữ lượng ít, khai thác khó hơn và phải mất công gia công. Những loại vòng tay đá thạch anh có màu đơn sắc như hồng, tím, xanh, trắng có giá khoảng từ 500-800 ngàn đồng. Những loại vòng tay đá thạch anh có màu biến thể hiếm hơn tóc nâu, tóc đỏ có giá khoảng từ 1 triệu đến 9 triệu khi chúng được gia công tỉ mỉ. 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *