Tin tức

Giá bánh trung thu Kinh Đô

Mỗi dịp trung thu về, trên mọi miền Tổ Quốc, các gia đình đều chuẩn bị những mâm ngũ quả đặc sắc cho con trẻ. Ngoài ra, không thể vắng bóng những chiếc bánh trung thu tạo nên nét riêng của mỗi mùa trung thu.

Trên thị trường có rất nhiều loại bánh trung thu có chất lượng tốt và có tiếng trên thị trường như bánh trung thu kinh đô, bánh trung thu bibica,… Vào mỗi dịp trung thu, bánh trung các loại đều bán rất chạy. Trong số đó, bánh trung thu Kinh Đô là một loại bánh truyền thống từ lâu đời. Không chỉ có đa dạng các loại bánh mà giá bánh trung Kinh Đô cũng thuộc vào loại phải chăng phù hợp với hầu hết các gia đình. giá bánh trung thu Kinh Đô tùy theo vào mỗi loại bánh như : Bánh trung thư bào ngư 4 trứng có giá khoảng 450.000 đồng, bánh dẻo hạt sen có giá khoảng 68.000 đồng, bánh mè đen có giá khoảng 60.000 đồng,… Mỗi loại bánh với nguyên liệu khác nhau sẽ có giá thành phù hợp với nguyên liệu. Giá bánh trung thu Kinh Đô có thể lên tới vài ba triệu đồng với những hộp bánh có chất lượng cao, sang trọng phù hợp làm quà biếu.
Giá bánh trung thu Kinh Đô hầu như mỗi năm có sự thay đổi, tùy theo mức độ thị trường. Tuy vậy, giá cả chênh lệch giữa các năm là không quá lớn.  So với các loại bánh trung thu khác trên thị trường, thì bánh trung thu Kinh Đô là loại bánh có giá thành phù hợp với chất lượng trong từng chiếc bánh. Mua bánh trung thu Kinh Đô cũng rất đơn giản, hầu hết bánh trung thu Kinh đô đều phân phối cho các cửa hàng, siêu thị trên khắp cả nước. Đây là dòng bánh mang thương hiệu từ lâu đời và ăn sâu trong bộ não của con người Việt. Ngoài việc mua bánh trung thu về cho gia đình,thì bánh trung thu Kinh Đô có thể dùng làm quà biếu lịch sự mỗi dịp trung thu đến. Tuy nhiên, trước trung thu nửa tháng thì người dân chưa mua nhiều, phải tận những ngày cận kề trung thu thì sức mua của người dân rất ca, đặc biệt là các thành phố lớn.
Giá bánh trung thu Kinh Đô cũng thuộc vào giá bánh tủng bình so với các dòng bánh khác. Đối với các cơ sở của Kinh Đô hay các cửa hàng vừa và nhỏ khi mua bánh ở Kinh Đô sẽ quan tâm nhiều đến giá bánh Kinh Đô vì có sự chiết khấu cho các cửa hàng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi mua bánh trung thu ở các cơ sở.
Với những chia sẻ về giá bánh trung thu Kinh Đô, có thể giúp bạn trong quá trình tìm hiểu về các loại bánh.
Xem thêm tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *