Tin tức

Du học phổ thông tại singapore

Du học Singapore là một mục tiêu mà nhiều bạn trẻ Việt hướng đến, những người khao khát vương ra thế giới, được học tập trong một môi trường và điều kiện học tốt nhất. Và nếu bạn là một trong số đó, bạn có thể chuẩn bị cho ước mơ du học của mình như thế nào ngay từ khi là những hcj sinh trung học xơ sở. Singapore là một quốc gia nhận đào tạo nhiều sinh viên quốc tế tham gia chương trình trung học phỏ thông, du học tại quốc gia này sẽ cho bạn một cơ hội khởi điểm tốt từ đó bạn có thể đạt được những thành tích vượt trội ở các cấp học sau này. Để nắm chắc cơ hội đến với đất nước Singapore xinh đẹp. Các bạn hãy tham khảo những điều chúng tôi chia sẻ phía dưới để biết thêm thông tin, đồng thời lên lộ trình học tập cho mình nhé!
Du học phổ thông tại singapore, sau khi học xong trung học bạn có thể bắt đầu thwucjhieenj ước mơ xách balo lên và đến với đất nước hiện đại bậc nhất thế giới. Ở Du học phổ thông tại singapore có nhiều trường cấp học bổng cho học sinh quốc tế. Các trường trung học công lập ở  Singapore nổi tiếng có chất lượng cao và chi phí học tập rấ thấp, sau khi kết thúc chương trình phổ thông của Singapore bạn sẽ được thi và cấp bằng tú tài. Nếu có bằng GCE hạng A thì bạn có thể nộp đơn xin dự tuyển vào các trường công lập tại Singapore hoăc nước ngoài.
Để vào được một trường phổ thông công lập ở Singapore bạn cần:
+Kiểm tra chất lượng tập trung: đây là bài thi do Bộ Giiaos dục đề ra trước khi học sinh được nộp đơn xin học tại những trường này. Học sinh thực hiện thi kiểm tra CQT một lần uy nhấ để lấy kết quả, kết quả của kỳ kiểm tra này sẽ không được thông báo cho học sinh hoặc bất kỳ người nào biết, học sinh sẽ chỉ được thông báo là đỗ hay trượt.
+Kỳ thi cấp giấy chứng nhận: Học sinh sẽ tham dự kỳ thi cấp giấy chứng nhận Certification Test. Đây là bài thi vào các trường công lập nói chung được tổ chức bởi Viện Principals Academy Inc dành cho những học sinh quốc tế muốn học tại Học sinh sẽ tham dự kỳ thi cấp giấy chứng nhận Certification Test.. Học sinh sẽ thi môn Toán và tiếng Anh. Kết quả công bố trong vòng 1 tháng sau khi thi, được bảo lưu trong vòng 12 tháng.
Hệ thống trường quốc tế sẽ có tiêu chuẩn và kỳ nhập học khác nhau, các trường tư thục thông thường cũng giảng dạy theo hệ thống giáo dục của Singapore. Khi du học tại Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất. Những phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh mọi quốc gia. Các trường trung học tại Singapore là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh Việt muốn đón nhận một nền giáo dục quốc tế từ sớm
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *