Các loại xe / Dành cho các mẹ / Đồ dùng cho bé / Ô tô cho bé

Đồ chơi cho con: Nên chọn ô tô điện hay xe máy điện?

Ô tô điện và xe máy điện cho bé đều là những món đồ chơi hiện đại được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Nhưng nếu phân vân giữa hai món đồ chơi này thì thật khó có thể phân bua hơn kém. Nếu là bạn bạn sẽ lựa chọn loại xe nào cho con yêu của mình? Bài viết sẽ đưa ra một số tiêu chí so sánh để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Ô tô điện và xe máy điện cho bé

o-to-dien-cho-be

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại đồ chơi trẻ em, có rất nhiều đồ chơi mới mẻ, hiện đại, nhưng các bậc làm cha làm mẹ luôn đau đầu vì phải cân nhắc xem nên mua loại đồ chơi nào cho con mình. Đồ chơi lựa chọn phải vừa làm các bé vui vừa kích thích tư duy, sự phát triển của các bé. Và giữa xe ô tô điện và xe máy điện trẻ em, thì loại xe nào có chất lượng tốt hơn, giá cả hợp lí hơn và an toàn cho các bé nhà bạn hơn vẫn còn là một câu hỏi đối với đa số mọi người.

So sánh xe ô tô điện và xe máy điện cho trẻ em

Xe ô tô điện trẻ em và xe máy điện đều được làm từ chất liệu là nhựa cao cấp đạt chuẩn. Các bé nhà bạn dù chơi lâu đến đâu, tiếp xúc nhiều đến đâu thì cũng vẫn an toàn, không độc hại, vậy nên cha mẹ hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của con em mình khi cho bé chơi với những loại xe này.

o-to-dien-cho-be2

Ô tô điện trẻ em thường có 2 chế độ là tự điều khiển và điều khiển từ xa, vậy nên khi con bạn đã ngồi vững rồi thì bố mẹ có thể cho bé ngồi vào xe điện và điều khiển từ xa. Chắc chắn bé yêu sẽ cười thích thú mỗi khi được chơi trò chơi này. Với thiết kế rộng rãi, thoải mái để các bé có thể chơi đến khi lên 10, khi đã lớn hơn, tầm 3, 4 tuổi thì bé đã có thể tự mình lái xe mà không cần tới sự trợ giúp của bố mẹ nữa rồi.

xe-may-dien-cho-be

Còn với xe máy điện thì hạn chế hơn, vì khi bé ngồi vững rồi và có thể tự lái được thì các bậc phụ huynh mới nên mua, và khi bé lớn hơn rồi thì bố mẹ phải mua đồ chơi mới thay thế cho con bởi độ cao và độ rộng không hợp với bé nữa.

So sánh về giá cả giữa ô tô điện và xe máy điện

Giữa ô tô trẻ em và xe máy điện thì giá cả không chênh nhau là mấy. Tùy vào từng loại, mẫu mã và thương hiệu mà mỗi loại xe có giá tiền khác nhau, hơn nhau khoảng từ vài trăm đến 1 triệu đồng.

xe-may-dien-cho-be2

Tuy nhiên theo đánh giá khách quan thì xe ô tô điện vẫn có nhiều ưu điểm, lợi thế hơn so với xe máy điện. Hãy là những nhà thông thái, tùy vào điều kiện, ưu điểm của từng loại xe mà các bậc cha mẹ lựa chọn cho con mình những đồ chơi tốt nhất. Hãy đến ngay với công ty của chúng tôi để tìm cho con mình đồ chơi phù hợp và hữu ích.

Như vậy, tùy vào sở thích của bé, sự định hứng của cha mẹ và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua xe máy hoặc ô tô điện trẻ em cho con để con có thể có được món đồ chơi hiện đại, kích thích khả năng vận động, tư duy của trẻ.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Thương hiệu đồ chơi số 1 thế giới đến từ Đan Mạch, lựa chọn bộ đồ chơi lego chính hãng là rất nhiều các miếng ghép được làm từ nhựa nguyên sinh ABS, an toàn cho trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *