Tin tức

Dịch vụ lưu trữ đám mây là gì?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng nhu cầu của người sử dụng, điện toán đám mây là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ dịch vụ lưu trữ đám mây là gì? Trong bài viết này hãy cùng vicloud.vn tìm hiểu.
Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể hiểu ngắn gọn là việc người dùng áp dụng việc lưu trữ web trên nền tảng điện toán đám mây được sử dụng nguồn lực từ một vài hay nhiều cụm máy chủ. Việc lựa chọn dùng dịch vụ lưu trữ đám mây giúp người sử dụng cần phát triển, mở rộng thông tin, chức năng trên website nhưng chưa có khả năng xây dựng một hệ thống máy chủ đủ mạnh để phục vụ có một giải pháp tối ưu hơn và tiết kiệm rất nhiều về mặt tài chính. Việc trang web của bạn sử dụng nguồn tài nguyên ảo từ các cụm máy chủ để chứa dữ liệu cũng như thông tin trang web của mình.
Việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là vấn đề mở rộng hay thu hẹp dung lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các vấn đề như bảo mật, an ninh mạng luôn được đảm bảo, tốc độ đường truyền tới tài nguyên có thể tùy biến sử dụng ngay khi cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới mối lo web của mình bị sập do quá tải lượng truy cập, lượng truy cập cùng lúc quá nhiều gây lỗi hệ thống hay đì, lag do nguồn lực máy chủ hiện có không đủ khả năng đáp ứng so với lượng truy cập vào web. Một ưu điểm tiếp theo chính là ngay khi có nhu cầu về nâng cấp hệ thống, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức gần như tức thì. Tốc độ đường truyền cũng giữ được ở mức ổn định, rất nhanh lên đến 99,99%. Một lí do quan trọng trên lợi ích của việc sử dụng dịch vụ điện toán đám mây chính là việc bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, phí tổn phải chi trả khi có hệ thống riêng hoàn toàn được giải quyết.
Trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực, với đội ngũ coder cùng lượng nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi có nhu cầu, chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất. Hiệu quả và uy tín từ vicloud.vn đã được khẳng định một phần dựa trên thời gian đứng vững trên thị trường. Cùng với đó, lượng khách hàng đến với vicloud.vn luôn không ngừng tăng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi đến với chúng tôi. Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng trăm, hàng ngàn khách hàng, cùng đồng hành và phát triển trang web của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *