Tin tức

Dịch vụ in thẻ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp

 Tại các công ty, doanh nghiệp hay dịch vụ khách sạn nhà hàng thì hình ảnh những chiếc thẻ tên nhân viên trở nên quen thuộc và là điều bắt buộc khi bạn đến nơi làm việc. Dịch vụ in thẻ nhân viên của công ty Đức Anh mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao cùng giá thành vô cùng hợp lý. 

Tầm quan trọng của thẻ tên nhân viên
Mục đích chính của việc sử dụng thẻ tên nhân viên là để đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo, bảo vệ dễ dàng kiểm soát sự ra vào và thái độ làm việc của nhân viên hơn, hạn chế kẻ gian đột nhập. Ngoài ra, theo các nhà quản lý thì việc sử dụng thẻ tên nhân viên còn giúp cho chính những nhân viên của họ cảm thấy được tinh thần trách nhiệm cao hơn, nhắc nhở bản thân luôn phải thực hiện đúng nội quy mà công ty đề ra, tạo nên một môi trường làm việc văn minh, kỷ luật cao. 
Quản lý nhân sự trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn qua chính những chiếc thẻ tên nhân viên. Nếu theo các cách truyền thống, bộ phận nhân sự phải thay phiên nhau đi đến từng bộ phận để điểm danh chấm công từng người rất mất thời gian và khó có thể kiểm soát được tình trạng đi làm muộn thì việc trang bị thẻ tên nhân viên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước khi nhân viên vào giờ làm phải chấm công qua thẻ và chính điều này giúp bộ phận nhân sự nhanh chóng kiểm soát được việc đi làm đầy đủ, đúng giờ của từng cá nhân một nhanh chóng, thông minh và hiệu quả hơn. 
In thẻ nhân viên của công ty Đức Anh 
Khi sử dụng dịch vụ n thẻ nhân viên của công ty Đức Anh, nếu vì bất cứ một lý do nào mà bạn không hài lòng với dịch vụ của Đức Anh thì bạn sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 
Các loại thẻ tên nhân viên đều được in ấn với chất lượng cao cấp và đảm bảo những mẫu thiết kế đẹp mắt, in logo và thông điệp của công ty một cách ấn tượng và rõ nét nhất. Bất cứ nhân viên nào của bạn đi đến đâu thì người khác cũng dễ dàng nhận ra được hình ảnh của công ty bạn. 
Đức Anh lựa chọn chất liệu nhựa PVC cho các loại thẻ tên nhân viên vừa đảm bảo độ bền, tuổi thọ lâu dài và thiết kế dễ dàng. Thẻ nhựa PVC chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, tuyệt đối không bị ẩm mốc khi dính mưa, đẹp mắt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *