Tin tức

Dịch vụ giải thể công ty nhanh gọn, chi phí thấp

Giải thể công ty chắc chắn không phải là điều mong muốn của một công ty, doanh nghiệp nào cho dù đó là vì bất kỳ một lý do . Tuy nhiên nếu như phải rơi vào hoàn cành bắt buộc thì mọi công ty, doanh nghiệp, chi nhánh,…đều cần thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về giải thể. Hiện nay quy định về giải thể còn khá là phức tạp mà mất thời gian như phải đăng thông tin trên 3 số báo liên tiếp, rồi hủy giấy ĐKKD,…Đáp ứng điều này một loại hình dịch vụ mới mang tên “dịch vụ giải thể công ty”đã ra đời như một cách tháo gỡ khó khăn cho các công ty, doanh nghiệp, chi nhánh,…

Trước tiên ta cấn hiểu giải thể công ty là các chủ thể công ty tiến hành các thủ tục pháp lý về giải thể,nhằm chấm dứt tư cách pháp nhân và các quyền, nghĩa vụ liên quan đến công ty. Các công việc phức tạp có liên quan đến hoạt động giải thể của công ty như vấn đề thuế, tài chính, thủ tục giải thể,…

Hiện nay dịch vụ giải thể công ty có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ giải thể doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần;giải thể chi nhánh công ty, giải thể văn phòng đại diện đến giải thể kho hàng-cửa hàng. Tất cả việc khách hàng phải làm khi sử dụng dịch vụ là chụp hình (hoặc scan) Giấy phép kinh doanh và Địa chỉ gửi qua Email. Bên cạnh đó những thắc mắc xung quanh vấn đề giải thể của khách hàng cũng được giải đáp hoàn toàn miễn phí một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất.

Bạn có thể yên tâm bởi chất lượng mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ bởi mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiên, linh hoạt nắm bắt các vấn đề về pháp luật. Cùng với đó bạn hoàn toàn có thể nghe thêm tư vấn hoặc sử dụng thêm các dịch vụ về kế toán, thuế, cũng như thành lập lại một công ty khác từ chuyên viên cũng như bên cung ứng dịch vụ. Bạn chắc chắc sẽ không phải thất vọng về những gì mà mình có thể nhận được từ đội ngũ làm việc.

Quy trình làm việc của dịch vụ tuân theo nguyên tắc 7 bước từ khi gặp khách hàng đến khi kết thúc và thanh toán dịch vụ. Một quy trình khép kín rõ ràng đúng pháp luật.

Đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại hoàn toàn phù hợp với phí dịch vụ chỉ 500.000đ cho một lần sử dụng dịch vụ. Thêm một điểm cộng cho việc tin tưởng sử dụng dịch vụ giải thể công ty là quy trình làm việc hoàn toàn công khai, trung thực tuân theo pháp luật và luôn hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể, đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giải thể công ty hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *