Tin tức

Đặt vé máy bay đi hàn quốc và khám phá những điều bí ẩn của quốc gia này

Đối với các bạn trẻ Việt Nam thì Hàn Quốc không còn là một quốc gia xa lạ bởi không chỉ chịu ảnh hưởng của văn hóa nước này mà đôi khi các bạn trẻ còn rơi vào tình huống phát cuồng. Trong bài viết này, bạn đọc sẽ được tham khảo những thông tin về đất nước thú vị này và bạn sẽ sớm hiểu lí do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi hàn quốc để có thể khám phát xứ sở kim chi.
Du lịch Hàn quốc và những điều nên biết
Hàn quốc và quốc gia kế cạnh Triều tiên vốn nằm trên cùng một bán đảo và tương tự giống miền Nam và miền Bắc chúng ta nhưng do có sự chia cắt vì nhiều nguyên nhân nên hiện nay trở thành hai quốc gia độc lập. Chính bởi lí do này mà ngoài tên gọi đại hàn dân quốc thì nhiều người, nhất là những người triều tiên còn gọi họ là Nam triều tiên. Ngôn ngữ chính được sử dụng ở quốc gia này là quốc ngữ của họ – tiếng Hàn quốc, đồng tiền được sử dụng là won, bạn cũng có thể dùng tiền USD nếu muốn vì có vài nơi cho phép thanh toán và tiện lợi nhất vẫn là dùng thẻ thanh toán quốc tế. Múi giờ của họ sớm hơn Việt Nam hai giờ và chênh lệch này là không quá đáng kể. Đa phần người Hàn quốc đều theo đạo phật, nửa còn lại theo những tôn giáo khác nữa. Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn đến tham quan Hàn quốc mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng độ quyến rũ thì khó lòng có thể chối từ. Hơn nữa, vào thời điểm này cũng chính là lúc hoa anh đào nở rộ nên các tuyến phố trở nên vô cùng đẹp huyền ảo và cùng với những rừng cây lá đỏ nổi tiếng trở thành các điểm du lịch hút khách. ĐỒng thời, lúc này cũng diễn ra khá nhiều các lễ hội khác nhau của Hàn quốc. một trong những điều thu hút các bạn trẻ nước ta chính là văn hóa của quốc gia này, trào lưu hallyu của những năm trước hiện vẫn còn thịnh hành. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến ẩm thực và những điểm du lịch khi đến với Hàn quốc. 
Vé máy bay đến Hàn
Thực tế cho thấy, vé máy bay đi hàn quốc hiện nay đã không còn khó khăn vì chúng đã rẻ hơn nhiều và mọi người cũng có thể mua được dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm cách đặt vé trên nhiều phương thức khác nhau nên hãy tìm cho mình cách thức mua phù hợp nhất để nhanh chóng đặt chân đến xứ sở kim chi và tận hưởng những tháng ngày du lịch đầy thú vị nhé.
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *