Máy hút sữa

Có nên mua máy hút sữa không?

Có nên mua máy hút sữa không?

Trước đây, có nhiều người cho rằng không nên sử dụng máy hút sữa vì sẽ không mang lại lợi ích cho tuyến sữa của mẹ. Việc cho bé bú trực tiếp sẽ làm cho tuyến sữa tiết ra đều và lượng sữa cung cấp cho bé sẽ được đảm bảo hơn, sợi dây tình cảm giữa mẹ và bé được gắn kết bền chặt hơn. Tuy nhiên, trong thời hiện đại khi những bà mẹ trẻ không chỉ có nhiệm vụ sinh con mà còn có nhiệm vụ lao động sản xuất để chia sẽ gánh nặng gia đình với chồng thì quan niệm không nên dùng máy hút sữa dần được thay đổi.

Có nên mua máy hút sữa không?
Có nên mua máy hút sữa không?

Những chiếc máy hút sữa được ra đời đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại và trở thành trợ thủ đắc lực cho những bà mẹ trẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để thấy được những lợi ích mà máy hút sữa mang lại cho mẹ và bé là như thế nào nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng máy hút sữa ?

– Bạn nên dùng máy hút sữa để hạn chế tình trạng sữa về quá nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu và đau vùng ngực của mình. Những ngày mẹ bị bệnh không muốn lây bệnh cho con thì có thể cách ly con nhưng vẫn có thể cho con bú sữa mẹ bằng việc sử dụng máy hút sữa để hút sữa ra bình cho con ti.

– Sau thời gian nghỉ sinh bạn lại phải quay trở lại với công việc của mình nhưng vẫn muốn cho con được bú sữa mẹ để có thể phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Vì vậy, những chiếc máy hút sữa sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường nuôi con an toàn của bạn.

– Phương pháp nuôi con bằng việc kết hợp ti bình và ti mẹ bằng nguồn sữa mẹ tuyệt vời là phương pháp tuyệt vời nhất mà bà mẹ nào cũng mong thực hiện được. Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút sữa bạn nên chú ý những vấn đề sau đây

– Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và có những thao tác chính xác để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

– Nên chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái để có thể hút sữa dễ dàng mà không cần phải di chuyển nhiều lần.

– Trước khi hút sữa bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ bằng các loại xà phòng an toàn.

– Nên lựa chọn chế độ hút sữa phù hợp để cho lượng sữa được ra nhanh và đều giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc hút sữa mà có thể dành thời gian để làm việc khác.

Trên thị trường hiện nay, các loại máy hút sữa với những thương hiệu nổi tiếng được bán rất nhiều để tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm máy hút sữa bạn có thể đến chiaki shop để tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: http://binhsuachobe.net/nhung-thuong-hieu-may-hut-sua-noi-tieng/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dòng máy hút sữa medela pump có giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản đầy đủ, được hãng sản xuất ra với mục đích nhiều mẹ có thể tiếp cận được dòng máy tốt nhất này. Với máy hút sữa Medela Pump thời gian hút sữa chỉ từ 15-20 phút mẹ đã có thể hút được tối đa lượng sữa mà không hề đau rát, khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *