Tin tức

Có nên học tiếng anh ở Philippines không?

Trong vài năm trở lại đây thì xu hướng du học tới các quốc gia châu Âu, châu Mỹ và một số quốc gia châu Á như Nhật bản, Singapore tuy vẫn được nhiều người lựa chọn nhưng không còn quá nóng và là duy nhất nữa bởi có khá nhiều người lựa chọn tới các quốc gia như Philippines để thực hiện nhu cầu này. Sở dĩ có điều này là bởi nhiều người cho rằng đi học tiếng anh ở quốc gia này sẽ là một bước đệm hoàn hảo cho việc du học ở các quốc gia ở trên. Liệu có nên học tiếng anh ở philippines hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Ưu điểm của việc học tiếng anh ở Philippines
Điều đầu tiên có thể nhắc về ưu điểm của việc học tiếng anh ở nơi này chính là việc có được một môi trường học tập khá thuận lợi nhằm cải thiện các kỹ năng tiếng anh. Đa phần các bạn có nhu cầu tới vớ Philippines cho việc học tiếng anh thường muốn cải thiện một trong những kỹ năng của mình do vậy việc có được một môi trường thuận lợi sẽ góp ích rất nhiều cho vấn đề cải thiện này. Khi học tiếng anh ở đây, sinh viên thực tế không bị yêu cầu phải sử dụng tiếng anh mà gần như đây là yếu tố bắt buộc do phần lớn đều là người nước ngoài và ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chung nhất của mọi người. Bên cạnh đó, cách học tiếng anh ở nơi đây cũng khá thú vị, thay vì chỉ chú trọng vào các yếu tố lý thuyết thì việc thực hành được quan tâm nhiều hơn và mọi người có cơ hội để tham gia vào việc thực hành tiếng cùng nhau và giúp đỡ nhau. Hơn nữa, được công nhận là cộng đồng có phát âm gần chuẩn nhất nên việc phát âm của người dân ở Philippines cũng là một yếu tố giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Và cuối cùng, thay vì phải học tiếng anh thì khi đến với Philippines cho nhu cầu học tiếng anh, mọi người thường coi đây là niềm vui của mình nên việc tiếp thu kiến thức cũng đơn giản hơn.
Có nên học không?
Với mức chi phí chỉ khoảng vài chục triệu đồng cho thời gian học một khóa từ 2-3 tháng và nhận được những gì mà chúng tôi vừa đề cập trên đây thì việc đi học tiếng anh ở quốc gia này là điều nên làm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực sự chắc chắn mà vẫn còn băn khoăn về việc có nên học tiếng anh ở Philippines hay không thi hãy tham khảo thêm các thông tin chia sẻ từ những người đã thực hiện trước hoặc những trung tâm đang tổ chức các khóa học tiếng anh tại Philippines để có được hiểu biết sâu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *