Tin tức

Chơi bitcoin là gì?

Đồng tiền điện tử bitcoin hiện đang là loại tiền tiềm năng và có mệnh giá lớn nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Nếu như Nhật Bản đã hợp pháp hóa loại tiền này từ tháng 4 năm 2017 thì Việt Nam vẫn chưa công nhận, không ủng hộ việc sử dụng bitcoin trong lưu thông. Tuy nhiên việc thừa nhận tiềm năng của nó là điều không thể phủ nhận và rất nhiều ngân hàng đã đưa loại tiền này vào nghiên cứu.
 
Chơi bitcoin là một khái niệm được sử dụng để chỉ những người sử dụng, tích trữ bitcoin, giao dịch và làm giàu từ bitcoin thông qua một số phương thức và cách chơi nhất định.Chơi bitcoin cũng tồn tại nhiều mặt tốt và xấu. Rất nhiều người giàu lên rất nhanh nhờ chơi bitcoin nhưng trường hợp ngược lại cũng không ít.
Khi chơi bitcoin, tiền sẽ được lưu trữ trong một loại ví gọi là ví bitcoin với một địa chỉ riêng bao gồm 27-34 chữ số, hoàn toàn không trùng lặp và mọi giao dịch thực hiện trực tiếp thông qua địa chỉ này, hoàn toàn không cần đến thông tin cá nhân, ẩn danh tuyệt đối. Điều đó một mặt đảm bảo an toàn cho người chơi tuy nhiên lại phát sinh ra vấn đề khác, chẳng hạn như khi bạn chuyển nhầm địa chỉ nghĩa là bạn mất hoàn toàn. Do bitcoin không chịu sự quản lý cũng như chi phối của tổ chức tài chính nào, mọi hoạt động giao dịch diễn ra một cách tự do.
Người chơi bitcoin thường bắt đầu bằng những con số nhỏ. Mệnh giá hiện tại của đồng 1 bitcoin tính ra khoảng hơn 2000 USD và 1 đồng bitcoin chưa phải giá trị nhỏ nhất mà nó có thể chia ra thành các phần nhỏ. Hiện tại có rất nhiều cách chơi bitcoin, mỗi cách sẽ có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. Tùy theo khả năng và ý muốn mà người dùng sẽ chọn cho mình cách chơi bitcoin nhất định. Các kiểu chơi bitcoin phổ biến, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là đầu tư trung hạn, làm giao dịch coin chuyên nghiệp và đào bitcoin.
Đào bitcoin có thể nói là cách đơn giản nhất trong những cách chơi kể trên, tuy nhiên để chơi được theo cách này bạn cần có một số vốn đủ lớn (khoảng 2500$). Phương pháp giao dịch bitcoin chuyên nghiệp phù hợp với những người có hiểu biết về tài chính, chứng khoán, vàng hoặc ngoại hối. Càng có kinh nghiệm chơi những loại tiền kể trên thì chơi bitcoin theo cách này càng dễ. Cách đầu tư bitcoin trung hạn tuy an toàn nhất nhưng lại khá phức tạp. Nó đòi hỏi người chơi phải có những tính toán và phân tích chính xác, hiệu quả…
Để tham khảo thêm thông tin và tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến loại tiền này, mời các bạn truy cập, tìm đọc tại địa chỉ http://maydaotienao.vn/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *