Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh

Tiếng anh ngày nay rất quan trọng đối với nhiều người. Chúng là nền tảng kiến thức giúp chúng ta tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và sự phát triển của chính mình. Hôm nay, Ecorp English xin được Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh đến với tất cả các bạn độc giả.
Nghe nhạc bằng tiếng anh
Bạn biết đấy, âm nhạc là một yếu tố làm cho cuộc sống của chúng ta thêm thi vị nhiều màu sắc hơn. Và muốn có được sự phát âm tiếng anh tốt thì bạn nên tiếp xúc nhiều hơn với những âm tiếng anh bằng cách nghe nhạc Âu – Mỹ thường xuyên. Lúc đó khi nghe nhiều bạn sẽ cảm nhận được những sự sâu xa trong cách phát âm của người bản xứ và học tập.
Luyện tập nghe thường xuyên với các bài hát dễ nghe luôn mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng hơn bởi bạn sẽ thường xuyên được nghe những bài hát ấy tại những địa điểm công cộng như: siêu thị, quán ăn, ô tô… nên nhanh thuộc hơn và thẩm thấu tốt hơn so với những giai điệu có âm điệu khó nghe hơn.
Bạn có thể nghe nhạc khi rãnh bất kì lúc nào như khi đi trên xe bus hay những giờ ra chơi sau những giờ học tập căng thẳng hoặc trên các chuyến máy bay đường dài. 
 
Nghe nhiều sẽ thấm vào đầu những ngôn ngữ ấy và đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu luôn nó mà không phải theo kiểu thuộc vẹt. tất nhiên, học thuộc bài hát bằng tiếng anh cũng là một phương pháp học tiếng anh vô cùng hiệu quả.
 
Lên youtube, xem các video bằng tiếng anh
 
Tại Mỹ và nhiều quốc gia châu âu – những quốc gia sử dụng tiếng anh là chính thường có rất nhiều game show rất là thú vị, các chương trình truyền hình thực tế nhiều tình tiết cũng như hoạt động, hấp dẫn,và chúng ta nên tận dụng những chương trình đó để có thể vừa xem những chương trình đó để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh cho bản thân mình lại vừa giải trí, giải tỏa căng thẳng phải không nào?
 
Tất nhiên những chương trình kiểu dạng như vậy thật dễ dàng tìm kiếm qua youtube và google. Bạn chỉ cần lên google, gõ từ khóa là một loạt các video sẽ hiện ra. Công cụ kĩ thuật số hiện đại hiện nay rất nhiều loại như là điện thoại di động thông minh, laptop hay máy tính để bàn là một trong những thiết bị giúp bạn tìm kiếm và xem chúng.
 
Bạn cũng có thể cày phim chẳng hạn, lúc đầu thì dùng vietsub và sau một thời gian cố gắng không dùng vietsub mà cố gắng hiểu và nghe chúng như tiếng bản ngữ vậy 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *