Tin tức

Cách đeo vòng cẩm thạch nhanh chóng, hiệu quả

Là một trong những món đồ trang sức rất được chị em ưa chuộng, vòng cẩm thạch thường xuyên được tìm mua tại showroom của Hadosa. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết cách đeo vòng cẩm thạch chưa? Hãy cùng với Hadosa khám phá bí mật này ngay trong những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.
 
Vòng tay cẩm thạch sở dĩ được ưa chuộng như vậy vì nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chị em phụ nữ mà còn mang đến sự sang trọng, quý phái, là lá bùa hộ mệnh cho sức khoẻ của bạn, mang đến sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 
 
Theo nghiên cứu của các nhà phong thuỷ, vòng tay cẩm thạch mang đến cho người đeo sức khoẻ, sự trường thọ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, với đặc tính của ngọc là không có sự co dãn nên khi đeo hoặc tháo vòng ra thường gây khó khăn cho mọi người. Một số cách giúp bạn đeo vòng tay cẩm thạch đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn sau đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích đến với mọi người. 
 
Cách 1: chúng ta có thể dùng túi bóng hoặc túi nilon: bạn lấy 1 túi bóng hoặc 1 miếng giấy nilon trùm qua 5 đầu ngón tay, kéo dài xuống cổ tay và đưa chiếc vòng đá cẩm thạch qua tay thật từ từ và nhẹ nhàng đến khi kéo xuống khởi phần khớp tay là mọi chuyện coi như xong xuôi. Còn khi tháo vòng ra thì làm như thế nào? Chúng ta cũng áp dụng y nguyên những cách ở trên nhưng đưa vòng theo hướng ngược lại là từ cổ tay ra ngoài. 
 
Cách 2: dùng dầu ăn. Đối với cách này vô cùng đơn giản mà hiệu quả lại nhanh chóng hơn rất nhiều, bạn không hề cảm thấy đau tay và không ảnh hưởng đến chiếc vòng. Tuy nhiên, sử dụng cách này sẽ khiến vòng và tay có dính dầu ăn, vì thế nhớ rửa sạch bằng xà phòng sau khi đeo vòng nhé. Thoa dầu ăn vào bàn tay và vào lòng của chiếc vòng cẩm thạch, sau đó từ từ cho vòng vào tay là xong. 
 
Cách 3: dùng xà phòng: đây cũng là cách được nhiều người áp dụng nhất. Rửa tay với xà phòng và đeo vòng cẩm thạch ngay khi tay còn nhiều bọt để có độ trơn trượt và giúp cho vòng đeo vào tay nhanh chóng, hiệu quả hơn. 
 
Một số những cách đeo vòng tay cẩm thạch nhanh chóng, hiệu quả mà showroom Hadosa chia sẻ với các bạn trên đây hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được chiếc vòng cẩm thạch và đeo nó một cách dễ dàng hơn, giúp bảo vệ bạn khỏi những tai ương, luôn gặp may mắn. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *