Tin tức

Bộ lưu điện APC chính hãng giá rẻ

Bạn đang lo lắng cho các thiết bị điện của bạn bị đe dọa bởi các xung sét. Những thiết bị được đặt ngoài trời thường đối mặt với nhiều tác động đặc biệt là các thiết bị điện tử. Các thiết bị điện tử rất dễ bị tác động bởi oxy hóa và sấm sét. Trong trường hợp như vậy các bộ lưu điện apc chính là giải pháp tối ưu nhất bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi những nguy cơ đe dọa từ tự nhiên. Chính vì thế dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tìm mua đúng sản phẩm bộ lưu điện APC chính hãng với giả cả phải chăng.
Bộ lưu điện UPS APC công suất 390 W bảo vệ các thiết bị điện tử thứ cấp tránh được các xung sét. Nhờ đó giúp cho công suất ác quy cung cấp cho các thiết bị điện tử thứ cấp trên không bị suy giảm. Bên cạnh đó bộ lưu điện APC còn giúp bảo vệ các phần cứng cũng như dữ liệu trong thiết bị của bạn trong trường hợp thiết bị quá tải, quá dòng hay rung pha. Ngoài ra bộ lưu điện APC còn có chế độ từ kiểm tra ắc quy định kỳ nhằm phát hiện ra các lỗi trong ắc quy để có biện pháp thay thế. Cùng với đó thiết bị này cũng có khả năng tăng hiệu suất , tuổi thọ và độ tin cậy cho các thiết bị điện tử của bạn đặc biệt là các ắc quy. Đó là những lợi ích thiết thực mà bộ lưu điện APC đem lại giúp bạn tiết kiệm thời gia và chi phí sử dụng các thiết bị điện, bình ắc quy.
Bộ lưu điện APC có điện áp định danh 230VAC phù hợp với dòng điện đang sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Phạm vi điện áp từ 180- 270 VAC. Phạm vi tần số từ 45- 65 Hz. Cổng kết nối đầu vào IEC- 320 C14. Chiều dài dây kết nối lên đến 1.16 m giúp bạn có thể kết nối được các thiết bị trong phạm vi xa – gần một cách thuận tiện nhất. Bộ lưu điện APC thực sự là một giải pháp bạn nên thử để bảo vệ các thiết bị điện ngoài trời. Sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu  u. Do vậy bạn không cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm cùng giá thành.
Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị viễn thông, Abnet cung cấp cho bạn các sản phẩm bộ lưu điện APC với chất lượng và uy tín từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đến với Abnet bạn có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *