Tin tức

Biến tần LS thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp

Trong các hệ thống công nghiệp của LS chuyên sản xuất các giải pháp biến thế điện áp thế hệ kế tiếp thấp. biến tần ls có chức năng là cung cấp hiệu suất cao, kiểm soát hoàn hảo và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho động cơ máy trong hoạt động của ngành công nghiệp.
 
Lý tưởng sản xuất ra những biến tần LS đó chính là lấy cảm hứng giúp kiểm soát tốc độ của máy công cụ, quạt và hệ thống băng tải. Biến tần bao gồm iG5A, iC5,iS7, S100, H100 và M100. Bộ biến tần LS phù hợp với chỉ dẫn về máy móc, đảm bảo độ an toàn cho máy.
 
Đối với các dòng biến tần đều có những đặc điểm chung nhất định với  nhau và cùng hướng đến mục đích là thay đổi tần số và điên áp được đưa vào động cơ giúp điều chỉnh tốc độ, women của động cơ đó.
 
Biến tần LS sản xuất ra những sản phẩm có kích  thước nhỏ nhưng lại có công dụng hữu ích đối với các doanh nghiệp. Có hai loại pha cho khách hàng lựa chọn đó là biến tần 1 pha và biến tần 3 pha, có vỏ bảo vệ lên tới IP20. Các dòng biến tần LS đều cho phép lựa chọn tăng momen bằng cách nhập thông số hoặc tự động. Phương pháp lựa chọn tín hiệu của biến tần đó là NPN/ PNP. 
Có một số điểm thể hiện tính hiện đại của biến tần LS đó chính là khi bị đột ngột ngắt nguồn điện máy sẽ tự động khởi động lại khi có nguồn điện tiếp vào. Biến tần cho phép người sử dụng giám sát và kiểm tra PC bằng phần mềm Drive View. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng sao chép các thông số cài đặt biến tần. 
 
Đối với các dòng biến tần LS ra đời sau có thêm các chức năng nâng cao như là có thể điều khiển từ xa bằng bàn phím, giải thuật được PWM, bảo vệ KEB, có bộ lọc EMC, chế độ hoạt động dây lên và xuống đều đặn.
 
Ngay từ khi ra đời các dòng biến tần liên tục được nghiên cứu và phát triển các động cơ để đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghiệp. Cung cấp giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp trọng điểm như nhà máy xử lý nước, sản xuất thép và điều hòa không khí. Hệ thống biến tần LS cung cấp các động cơ biến tần ngành công nghiệp đã được chứng minh là phù hợp với các quy định của ngành. 
 
Với những thông tin trên, mong rằng người đọc có thể hiểu cơ bản về biến tần LS, một thiết bị không thể thiếu trong kiểm soát, điều chỉnh tốc độ của động cơ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu biến tần LS tại banbientan.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *