Tin tức

Báo giá mái kính cường lực

 

Đối với xã hội hiện đại ngày nay thì những công trình kiến trúc xây theo kiểu mới đang là một trong những xu hướng mà rất nhiều chủ đầu tư yêu thích sử dụng. Kiểu kiến trúc mái kính là một trong những kiểu kiến trúc có rất nhiều ưu điểm mà nhiều công trình đã lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những thông tin liên quan đến mái kính và báo giá mái kính cường lực.
Ưu điểm của mái kính cường lực
Hệ thống mái kính cường lực là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Nó sẽ giúp cho chúng ta có được không gian trông rộng lớn hơn và tiết kiệm được một lượng lớn nguồn nguyên liệu điện cho việc thắp sáng bởi mái kính sẽ giúp cho bạn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.  Hơn thế nữa nó còn có thể che chắn mưa gió và điều chỉnh được ánh sáng khúc xạ vào nhà theo như ý mong muốn của chủ nhân ngôi nhà. Và một trong những ưu điểm mà chúng tôi muốn nhắc đến cuối cùng đó là những sản phẩm kính cường lực hết sức an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là có tuổi thọ cũng như là độ bền rất cao không phải thường xuyên bảo trì và thay thế như các giải pháp tránh nắng hoặc mái khác. Có thể nói xu hướng xây nhà với mái kính cường lực đang là một trong những xu hướng hot nhất và được rất nhiều kiến trúc sư yêu thích trên thị trường hiện nay.
Báo giá mái kính cường lực
Hiện nay có rất nhiều công trình và dịch vụ Nhận thi công cũng như là lắp đặt mái kính cường lực theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo các công ty xây dựng hoặc các dịch vụ lắp đặt máy tính trên toàn quốc hoặc tham khảo qua các trang web chính thức. Tùy theo diện tích và không gian mà bạn cần che chắn thì bạn có thể sẽ phải chi trả những mức giá khác nhau. Đối với kính cường lực dày 10ly và màu trắng thì sẽ có giá khoảng 700 nghìn đồng một mét vuông còn với kính cường lực dày 12ly thì sẽ có giá khoảng 800 nghìn đồng mét vuông. Ngoài ra chân nhện Spider sẽ có giá khoảng 450 nghìn đồng đến 850 nghìn đồng tùy thuộc vào sổ chân.
Trên đây là những mức giá cơ bản nhất của báo giá mái kính cường lực mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Hi vọng rằng những thông tin này đã có thể giúp ích được cho các bạn trong việc tìm ra một kiểu kiến trúc phù hợp cho ngôi nhà của mình cũng như là dự toán chi tiêu cần thiết để xây dựng 1 không gian mơ ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *